CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ตำรวจสาวฮ่องกงสุดฮอต ออกมาถามข้อมูลผู้ประท้วงเดี๋ยวเดียว กลายเป็นดาวเด่นชั่วข้ามคืน

ฮ่องกง ณ ตอนนี้ หลายๆ คนคงทราบกันดีว่าเกิดการประท้วงครั้งยิ่งใหญ่ ติดต่อกันมาเป็นสัปดาห์ที่ 11 แล้ว และสถานการณ์ความตึงเครียดไม่มีท่าทีเบาลง มีการปะทะกันด้วยความรุนแรงระหว่างตำรวจและผู้ประท้วงอยู่ตลอดเวลา

แต่ล่าสุดนี้ ดูเหมือนว่าจะคนๆ หนึ่งกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการปรองดองระหว่างทั้งสองฝ่าย นั่นคือ “ตำรวจสาว” สุดสวย ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในฮ่องกงในช่วงที่ผ่านมา!!

 

 

ในระหว่างการรายงานสถานการณ์การประท้วงในวันที่ 18 สิงหาคม 2019 ผ่านทางเฟซบุ๊ก แทนที่ผู้ชมจะโฟกัสในเรื่องการประท้วง แต่สายตาส่วนใหญ่กลับถูกดึงดูดโดยสาวปริศนา ใส่เสื้อขาวคลุมด้วยเสื้อกั๊กและใส่หมวกตำรวจ

ซึ่งเธอเข้ามาสอบถามข้อมูลเพื่อระบุตัวตนของผู้ประท้วง 3 คน หลังจากที่เจ้าหน้าที่ทำการสลายกลุ่มผู้ชุมนุมในบริเวณนั้นลงได้

 

.

 

หลังจากที่การไลฟ์ครั้งดังกล่าว ถูกแชร์ต่อกันไปในโซเชียลมีเดีย ตำรวจสาวสุดสวยก็กลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงชาวเน็ตหลายๆ คนก็พยายามค้นหาว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นใครกันแน่…

จนชาวเน็ตคนหนึ่งได้พบกับอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเข้า จากนั้นชาวเน็ตคนอื่นๆ ก็แห่ตามเข้าไปคอมเมนต์และกดติดตามกันอย่างถล่มทลาย

 

 

ปกติแล้วผมไม่สนับสนุนตำรวจนะ แต่ตอนนี้ผมสนับสนุนแล้ว

 

ปกติแล้วผมอ่ะโคตรเกลียดตำรวจเลย มีเพียงแต่มาดามเท่านั้นที่ผมจะส่ง *อีโมจิหัวใจ* ให้

.

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ความนิยมของตำรวจสาวคนดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ประโยคต่างๆ แถมยังขุดรูปเก่าๆ ของเธออีกด้วย

ทำให้ในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 เธอจึงตัดสินใจที่จะตั้งค่าอินสตาแกรมของเธอให้เป็นแบบส่วนตัวแทน เห็นแบบนี้แล้วใครที่คิดจะขุดข้อมูลของเธอก็ควรยกเลิกความคิดนั้นได้แล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Mothership, Nextshark


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น