CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ภรรยาเจอลิปสติกในรถ เลยคิดว่าสามีนอกใจ แต่แท้จริงแล้วมันกลับเป็นของเขาซะเอง?!

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงขอคู่สามีภรรยา Warren และ Kelly Allen คู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานกว่า 11 ปี มีลูกด้วยกันอยู่ 2 คน เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่มีรอยยิ้มให้แก่กันมาโดยตลอด

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ Kelly ก็เริ่มรู้สึกผิดสังเกตในตัวสามีของเธอ หลังจากที่พบว่ามีลิปสติกถูกเก็บเอาไว้ในลิ้นชักหน้ารถของเขา ซึ่งเธอมั่นใจว่านั่นไม่ใช่ลิปสติกของเธออย่างแน่นอน

 

Warren และ Kelly สามีภรรยาชาวเวลส์ (ตอนวัยรุ่น)

 

แน่นอนว่าการได้เจอกับลิปสติกถูกเก็บเอาไว้ที่หน้ารถของสามี คนที่เป็นภรรยาแทบทุกคนก็คงจะนึกไปถึงว่า “เขาอาจกำลังนอกใจเราอยู่หรือเปล่า?” และนั่นก็คือความคิดเดียวกันกับที่ Kelly รู้สึกกังวลในตอนนั้น

ความผิดปกติยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะเธอยังสังเกตเห็นว่าสามีของเธอมักจะเอามือถือไปซ่อน ไม่ยอมให้เธอยุ่งกับมือถือของเขาเด็ดขาด และนั่นก็ทำให้เธอทนไม่ไหว ตัดสินใจถามเขาไปตรงๆ ว่า “กำลังนอกใจฉันอยู่หรือเปล่า?!”

แต่คำตอบที่ได้นั้นกลับไม่ใช่ว่าสามีของเธอกำลังนอกใจ เพราะความลับที่เขาซ่อนเธอเอาไว้มันกลับเหนือความคาดหมายมากยิ่งกว่านั้นซะอีก…

 

ความลับของสามีก็คือ ‘เขาอยากเป็นผู้หญิง’

 

คำตอบที่ได้นั้นทำให้เธอรู้สึกช็อกเอามากๆ เพราะหากลองคิดย้อนกลับไปตั้งแต่แรกเริ่ม เขาและเธอพบกันในร้านเหล้าเมื่อปี 2007 ก่อนที่จะแต่งงานกันในปีต่อมา หลังจากนั้น 2 วันถึงรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์

พอมีลูกคนแรกปุ๊บ ผ่านไปไม่นานพวกเขาก็มีลูกด้วยกันอีกคน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งหมดนั้นก็ดูเหมือนว่ามันจะแทบจะไม่มีความผิดปกติไหนเลยที่พอจะทำให้เธอเดาได้ว่าสามีของตัวเองอยากจะเป็นผู้หญิง

เหตุการณ์เดียวที่ทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ ก็คือตอนที่ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา สามีของเธอแต่งเป็นสาวสเกตบอร์ดสไตล์ยุค 80’s และถึงแม้ว่างานเลี้ยงจะสิ้นสุด ทว่าเขาก็ยังคงใส่ชุดนั้น

 

แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่ได้ถึงกับทำให้เธอรู้สึกว่าสามีต้องการจะเป็นผู้หญิงเลย

.

 

เพราะเหตุนั้นเอง มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Kelly จะรู้สึกช็อกเอามากๆ กับคำตอบของเขาในตอนนั้น เธอเล่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่า…

“ตอนแรกฉันก็คิดแค่ว่าเขาอาจจะกำลังนอกใจ แต่มันกลับกลายเป็นว่าเขาต้องการอยากจะเป็นผู้หญิง”

 

“ฉันร้องไห้ออกมาและบอกกับเขาว่าฉันไม่รู้ว่าจะผ่านเรื่องนี้ไปได้มั้ย จากนั้นฉันถึงได้รู้ตัวว่าฉันมันเห็นแก่ตัวเอามากๆ และเขาคงต้องรู้สึกทนทุกข์แน่ๆ ถ้าหากว่าเขาไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาอยากจะเป็นจริงๆ”

 

“ถึงยังไงภายในเขาก็ยังคงเป็นคนเดิม และฉันก็ยังคงรักเขา ฉันรักที่ตัวเขา ฉันไม่ได้รักในเพศที่เขาเป็น”

 

Kelly บอกว่าคำตอบนี้ยังดีกว่าเธอรู้ว่าเขานอกใจ

 

ทางด้าน Warren ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Zoey ก็ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขาเองก็ไม่กล้าที่จะบอกความลับกับภรรยา เพราะกลัวว่าจะต้องเสียเธอและลูกๆ ไป แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่อาจเก็บความลับนี้ไว้ได้อีกต่อไปแล้ว

“แม้ภรรยาของผมจะรู้สึกตกใจอย่างมากในตอนแรก แต่เธอก็ยังคงสนับสนุนผม ผมรู้สึกโชคดีจริงๆ ที่มีเธอ และตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราก็ยิ่งเหนียวแน่นมากกว่าเดิม”

 

สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปคือความรักของพวกเขาทั้งสองคน

 

ลูกๆ ของเขาเองก็โอเคที่จะเรียกพ่อแท้ๆ ของว่า “คุณแม่ Zoey”

 

ปัจจุบันทั้งครอบครัวต่างอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และอาจจะมากกว่าก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำไป เพราะ Zoey นั้นไม่มีความลับอะไรที่ต้องปิดบังอีกแล้ว

ในอนาคต Zoey ก็ตั้งใจที่จะผ่าตัดแปลงเพศ เพื่อให้เป็นผู้หญิงอย่างที่ต้องการ และทั้งสองคนก็ยังวางแผนที่จะแต่งงานกันอีกครั้งด้วย ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาก็จะได้อยู่ในชุดเจ้าสาวด้วยกันทั้งคู่

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Mirror , Unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น