CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มโดนจับ หลังขังตัวเองไว้ในรถ ด้วยเหตุผลว่า “ไม่อยากมีเซ็กส์” กับแฟนสาว… อะไรฟะเนี๊ย?!

บางครั้งเราอาจขังตัวเองไว้ในห้อง เพราะไม่อยากต้องออกไปทำในสิ่งที่เราไม่ได้อยากจะทำเลยแม้แต่น้อย ชายคนนี้เองก็เช่นกัน เขาได้ขังตัวเองเอาไว้ในรถ เพราะเขาไม่ต้องการที่จะทำบางอย่างกับแฟนสาว

บางอย่างที่ว่านั้นก็คือ ‘การมีเซ็กส์’… ใช่แล้วฮะ เขาถึงขั้นต้องขังตัวเองไว้ในรถ ท่ามกลางอากาศอันร้อนระอุ ด้วยเหตุผลที่ว่า ‘ไม่อยากมีเซ็กส์กับแฟนสาว’ นี่แหละ

 

Khrystian Collins ชายหนุ่มวัย 24 ปี ผู้ขังตัวเองเอาไว้ในรถ

 

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจภายในเมืองวอร์เรน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา พวกเขาได้รับแจ้งเหตุจากหญิงสาววัย 24 ปีคนหนึ่ง ก่อนที่จะรีบตรงไปยังที่พักของเธอ

พอไปถึง ตำรวจก็ได้เจอกับนาย Khrystian ชายผู้ขังตัวเองเอาไว้ในรถของแฟนสาวที่โทรไปแจ้งความ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนเอามากๆ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการพูดคุยกับชายคนนั้น ผ่านกระจกข้างที่มีรอยแตกเล็กน้อย เพื่อถามหาสาเหตุว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมออกมาจากรถ

Khrystian บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “แฟนสาวของผมเอาแต่คะยั้นคะยอให้ผมมีเซ็กส์ด้วย ผมก็เลยหนีมา และอากาศในอพาร์ตเมนต์นั้นมันก็ร้อนจนเกินไป”

ด้วยความสงสัยว่ามันจริงอย่างที่เขาพูดหรือเปล่า เจ้าหน้าที่เลยไปสอบถามกับทางแฟนสาว และได้รับคำตอบว่าที่ชายหนุ่มพูดมานั้นเป็นเรื่องจริง เขาหนีออกมาเพราะไม่อยากมีเซ็กส์กับเธอ

 

 

แต่จะปล่อยให้ Khrystian ขังตัวเองไว้อย่างนั้นก็ไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเกลี้ยกล่อมให้เขาเปิดหน้าต่าง เพื่อให้ตำรวจนายหนึ่งปีนเข้าไปในรถเพื่อพูดคุยกับเขา

แต่เมื่อเห็นว่าเขาไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลยแม้แต่น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจด้านในจึงทำการปลดล็อกประตูและลากตัวเขาออกมาเพื่อทำการจับกุมในที่สุด

พอออกมาแล้ว Khrystian ก็บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล St.Joseph หลังจากนั้นจึงพามาดำเนินคดี ณ สถานีตำรวจต่อไป

 

 

เบื้องต้นนั้นเขาได้ถูกตั้งข้อหา ‘ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่’ , ‘ขัดขืนการจับกุม’ , ‘บุกรุก’ (เพราะรถที่เขาขังตัวเองไว้นั้นเป็นรถของแฟนสาว ไม่ใช่รถของเขาเอง)

นอกจากนั้นแล้ว เขายังโดนแจ้งข้อหา ‘ใช้ความรุนแรงภายในบ้าน’ หลังจากที่แฟนสาวของเขานั้นให้การกับตำรวจว่า ‘เขาขู่ว่าจะทำร้ายร่างกายเธอ’

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนาย Khrystian ยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะต้องรอขึ้นศาลในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Local 10 , WFMJ


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น