CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเซเลบอินสตาแกรม สร้างรายได้ ขาย “น้ำที่ใช้อาบ” ให้เหล่าแฟนคลับ

ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาไปไกล เราก็ยิ่งมีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอาชีพที่พึ่งพาช่องทางบนโลกออนไลน์อย่างโซเชียลมีเดียต่างๆ

ที่ผ่านมาเราก็ได้รู้จักกับอาชีพที่เพิ่งเกิดขึ้นมามากมายทั้ง เกมแคสเตอร์ ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ เพจรีวิวหรือสร้างคอนเนทนต์เจ๋งๆ บนเฟซบุ๊ก หรือนายแบบ-นางแบบอินสตาแกรม

 

 

นับว่าอาชีพเหล่านี้นั้นยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ยิ่งถูกพูดถึง ยิ่งดัง ก็จะยิ่งมีรายได้เข้ามามาก หลายๆ คนที่เริ่มมีชื่อเสียงบ้างแล้วก็จะมีการผลิตสินค้ามาขายกันเพื่อปากท้อง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกตินั่นแหละ

แต่สิ่งที่ทำให้เราๆ ท่านๆ ต้องอึ้งกันอยู่บ้าง ก็เพราะบางคนก็เลือกที่จะขายอะไรที่เราคิดกันไม่ถึงกันต่างหาก…

 

https://www.instagram.com/p/ByyEMBfJhGy/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Belle Delphine คอสเพลเยอร์สาวหน้าตาน่ารัก ที่มีชื่อเสียงอยู่บนอินสตาแกรม มีผู้ติดตามอยู่มากถึง 3,800,000 คน

ไม่นานมานี้เธอหลอกผู้ติดตามของเธอว่า ถ้ารูปที่เธอโพสต์รูปหนึ่งมียอดกดหัวใจถึง 1 ล้าน เธอจะเปิดแชแนลบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง PornHub

 

https://www.instagram.com/p/ByllP9wpV-n/?utm_source=ig_web_copy_link

 

พอออกปากไปแบบนั้นเหล่าสายหื่นมีหรือจะพลาด ทุกคนก็ระดมคนกันเข้ามากดชื่นชอบให้รูปของเธอจนกระทั่งยอดพุ่งสูงไปเป็น 2 เท่าของจำนวนที่เธอตั้งเอาไว้ตอนแรกทีเดียว

และตามสัญญา สาว Belle ไปสมัครสมาชิก PornHub แล้วเปิดแชแนลของตัวเอง ลงคลิปที่เธอบอกว่าจะเล่นกับ “กะเปี๊ยวใหญ่ยักษ์ 2 อัน” เหล่าขาหื่นก็ตื่นเต้นเตรียมทิชชู่และมือข้างที่ถนัดรอหน้าคอมพร้อมสรรพ

แต่พอเอาเข้าจริง ไอ้คลิปที่ว่านั้นดันกลายเป็นน้อง Belle เธอนอนเอกเขนกบนเตียงเล่นกุ๊กไก่ 2 ตัวไปซะงั้น (cock ภาษาอังกฤษ แปลว่า ไก่ตัวผู้ แต่เป็นแสลงที่แปลว่า อวัยวะเพศชาย ได้เช่นกัน)

 

 

นอกจากนี้เธอยังลงคลิปในแชแนลเว็บโป๊ด้วยชื่อคลิปสองแง่สองง่าม แต่เนื้อหาข้างในไม่มีอะไรโป๊เปลือย ด้วยวิธีการเล่นคำ อีก 11 คลิป ทำเอาเหล่ากระทาชายเซ็งไปตามๆ กัน

ในขณะที่หลายๆ คนก็มองให้เป็นเรื่องขำๆ แต่บางคนก็ไม่ได้ฮาด้วยสักเท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ นั้นสาวน้อยวัย 19 ปีคนนี้ได้ชื่อเสียงความโด่งดังกลับมาแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

 

https://www.instagram.com/p/BzY_MYppbSt/?utm_source=ig_web_copy_link

 

แล้วพอดังแล้วก็ต้องตักตวงให้เกิดประโยชน์สูงสุด เธอจึงเปิดตัวสินค้าสร้างรายได้เป็น “น้ำที่เธอใช้อาบ” บรรจุขวดโหล พร้อมขายให้เหล่าขาหื่น

ตัวเธอเองตั้งชื่อสินค้าว่า “น้ำแช่ตัวของเกมเมอร์สาว” ซึ่งเธออ้างว่ามันเป็นน้ำที่เธอนอนแช่แล้วเล่นเกมไปด้วยจริงๆ นะจ๊ะ พร้อมกับเสริมว่า น้ำที่ว่านี้ไม่ได้ให้เอาไปดื่มกิน แต่มีไว้ให้ซื้อไปชื่นชมนะหนุ่มๆ

 

 

เจ้าน้ำที่ว่านี้ขายในราคากระปุกละ 30 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 920 บาท) ซึ่งเราก็ไม่รู้หรอกว่าคนจะอยากได้น้ำที่เด็กสาวอายุ 19 ใช้อาบไปทำไม (แฮะๆ) แต่ถ้าใครสนใจก็ซื้อได้ ที่นี่ จ้ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Belle.Delphine


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น