CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดอร่าในชีวิตจริง ‘Isabela Moner’ เผยความในใจอันแสนเศร้า หลังจากเข้าเยี่ยมผู้ป่วยเด็ก

ตัวการ์ตูนขวัญใจใครหลายคนกับประโยคสุดคลาสสิก “แบ็คแพ็ค!” อย่างสาวน้อยเสื้อสีชมพู ตาโต ผมสั้นอย่างดอร่า คงเป็นตัวการ์ตูนที่แฟนๆ รอคอยให้มีการนำมาทำเป็นภาพยนตร์อย่างแน่นอน

ซึ่งอีกไม่นาน ภาพยนตร์เรื่องดอร่าและเมืองทองคำ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 8 สิงหาคมนี้แล้ว

 

 

และหลายๆ คนคงจะพบกับสาวน้อย Isabela Moner ผู้แสดงเป็นดอร่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์กันไปแล้วใช่ไหมล่ะ โดยสาวน้อยคนนี้ไม่ได้น่ารักแค่ในภาพยนตร์เท่านั้นนะ ตัวจริงเธอยังสวยและแซ่บสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

อีกทั้งเธอยังมีหัวใจที่งดงามอีกด้วย เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เธอได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย จากนั้นเธอก็มีโอกาสไปเยี่ยมเหล่าผู้ป่วยเด็กในโรงพยาบาล Queensland Children’s Hospital

Isabela รู้สึกเศร้าใจเป็นอย่างมากเมื่อเธอได้เข้าเยี่ยมหนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า Balil เธอถึงกับโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวถึงความรู้สึกหลังจากที่เธอเข้าเยี่ยมเขา

 

https://www.instagram.com/p/Bop23I-H0j9/

 

“เช้านี้ฉันพบว่า Balil ป่วยเป็นโรคร้ายแรง ตอนฉันได้ยินฉันรู้สึกโกรธมากที่ต้องมารู้ว่าเขาจะไม่ได้ขับรถ เข้าโรงเรียนเต้นหรือจบการศึกษาเหมือนเด็กคนอื่นๆ 

เขาทำให้ฉันนึกถึงน้องชายของฉัน เขาบอกฉันว่า เขาชอบซุปเปอร์ฮีโร่และอยากแข็งแรงเหมือนกับซุปเปอร์แมนและมีพลังความเร็วเหมือนเดอะแฟลช

 

 

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกเศร้าเมื่อได้รับรู้อารมณ์ของเขาและความคิดที่ว่าจะต้องเสียเขาไป โลกเราต้องการคนแบบเขา

ความศรัทธาของฉันสั่นคลอนเพราะความโกรธ ฉันไม่มีคำพูดเลย Balil ฉันหวังว่าฉันจะกำจัดความเจ็บปวดทั้งหมดออกไปจากเธอได้นะ”

 

 

ตอนท้ายของโพสต์เธอร่วมชวนให้ผู้คนสวดภาวนาให้แก่คุณแม่และหนุ่มน้อย Balil แม้ว่าจะไม่ได้ไปที่โบถส์ก็ตาม ก่อนจะกล่าวว่า “พลังความดีที่ส่งมาให้เขา จะทำให้โลกของเราแตกต่างไปจากเดิม ขอบคุณค่ะ”

นี่เป็นประโยคคำพูดจากเด็กอายุ 18 ปี ที่ส่งผ่านความรู้สึกผ่านทางโพสต์เพียงโพสต์เดียว แม้ว่าโพสต์นี้จะลงไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ผู้คนก็ยังคงมาคอมเมนต์ชื่นชมเธออยู่อย่างต่อเนื่อง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: isabelamoner

Comments

ใส่ความเห็น