CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จักน้องหล่อละอ่อน Jaedan Martell ผู้นำเหล่าลูซเซอร์คลับวัยเด็กจาก IT (2017)

ในภาพยนตร์เรื่อง IT มีตัวละครที่เป็นเหล่าเด็กขี้แพ้แห่งเมืองเดอร์รี่ ตั้งกลุ่มตนเองขึ้นในนามลูซเซอร์คลับ ที่มีตัวละคร Bill Denbrough เปรียบเสมือนผู้นำของกลุ่ม

แน่นอนว่าหลายคนต้องสะดุดตาสะดุดใจกับหนุ่มน้อยหน้าใส ผู้รับบท Bill อย่างแน่นอน ด้วยความสามารถด้านการแสดงของเขามันช่างล้นเหลือ อีกทั้งยังมีใบหน้าอันหล่อเหลาตั้งแต่อายุยังน้อยขนาดนี้

 

 

โดยผู้มารับบทบาทนี้ ก็คือน้อง Jaeden Wesley Lieberher หรือที่เรารู้จักกันในนาม Jaeden Martell หนุ่มน้อยวัย 16 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา

บอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้ช่างมีเสน่ห์และฉายแววหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็ก วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนไปรู้จักกับเขากันค่ะ

 

 

น้อง Jaeden เกิดและเติบโตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่รู้หรือไม่ว่าน้องเป็นลูกเสี้ยวเกาหลีด้วยนะ เพราะทางคุณยายของเขาเป็นชาวเกาหลีนั่นเอง ก็ว่าน้องมีความเป็นโอปป้าแฝงอยู่เล็กๆ ด้วยนะเนี่ย

 

 

เจ้าหนูคนนี้เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการร่วมแสดงโฆษณาต่างๆ จากนั้นในปี 2013 เขาก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก  Grief (2013)

ในปี 2014 เขาก็ได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์มากมายอย่าง St. Vincent (2014), Aloha (2015), Midnight Special (2016), The Confirmation (2016) และ The Book of Henry (2017)

 

St. Vincent (2014)

 

Midnight Special (2016)

 

The Book of Henry (2017)

 

แต่ละช่วงปีน้องดูเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยใช่ไหมล่ะ และแล้วเจ้าหนู Jaeden ก็ดังเปรี้ยงปร้างในบทบาท Bill Denbrough เด็กน้อยผู้มีปัญหาด้านการพูด แล้วต้องสูญเสียน้องชายไปจากฝีมือปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์

ในเรื่องนี้ค่อนข้างท้าทายสำหรับน้องมาก เนื่องจากเขาต้องพูดติดอ่าง แถมยังเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของเขาอีก แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เพราะมันได้กระแสตอบรับในด้านดีมากมายจากคนทั่วโลกไปเลยล่ะ

 

 

ฉายแววหล่อมากลูกกก

 

มีคำว่าน่ารักพุ่งออกมาจากภาพเต็มไปหมดเลย

 

แถมยังเป็นคนขี้เล่นแบบนี้อีก งือออ

 

น้องมีเสน่ห์และความหล่อเหมือนหนุ่มๆ ยุค 90 สุดๆ ไปเลยแหละ

 

หากใครที่ติดใจในการแสดงของน้อง Jeaden ในปี 2019 นี้ น้องมีภาพยนตร์รอคิวฉายอยู่นะ

ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือ Knives Out (2019) ที่เขาได้ร่วมแสดงกับนักแสดงดังรุ่นพี่ Chris Evans และพี่ Daniel Craig ด้วยนะ รอชมกันในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: imdb, jaedenwesley

Comments

ใส่ความเห็น