CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Jay Ryan กับบทบาท Ben Hanscom เด็กอ้วงในวันนั้น สู่หนุ่มซิกแพคแน่นในวันนี้

เคยได้ยินคำว่า “อย่าดูถูกเด็กอ้วนในวันนั้น” กันบ้างหรือเปล่าคะ? เชื่อว่าในตอนเด็กๆ สาวๆ ทุกคนจะต้องมีโมเมนต์ที่เคยเจอหนุ่มอ้วนลูซเซอร์มาจีบ ซึ่งเรามักจะไม่เหลียวแลพวกเขาและหันไปมองหนุ่มๆ หุ่นนักกีฬาแทน

ในภาพยนตร์เรื่อง It Chapter 1 ก็เหมือนกัน ที่เป็นการรวมตัวระหว่างเหล่าแก๊งเด็กลูซเซอร์ในเมืองเล็กๆ ทั้งเด็กแว่น เด็กอ้วน ไปจนถึงเด็กขี้โรค ทำให้เหล่าสาวๆ ไม่เหลียวแล อีกทั้งยังเป็นเป้าให้เด็กเกเรแกล้งไปอี๊ก

 

 

หลายคนคงจำบทบาทเจ้าเด็กอ้วงหนอนหนังสืออย่าง Ben Hanscom กันได้ใช่ไหมล่ะ ที่ในภาคแรกเขาเป็นนักเรียนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาก็ถูกกลั่นแกล้งจากอันธพาลประจำโรงเรียนซะแล้ว

แต่พอตัดภาพมาใน It Chapter 2 ถ้าเด็กอันธพาลพวกนั้นเห็นน้อง Ben เข้าล่ะก็ต้องวิ่งหนีกันแทบไม่ทันแน่นอน เพราะน้อง Ben แกไปฟิตแอนด์เฟิร์มกล้ามมาซะตะลึงงึงงันไปเลยแม่

 

น้อง Ben Hanscom ตอนยังเป็นเด็กอ้วง

 

น้อง Ben Hanscom ตอนโตเป็นหนุ่ม (เหมือนพ่อลูกกันมาก)

 

ผู้รับบทบาทน้อง Ben ตอนโต ก็คือนักแสดงหนุ่มชาวนิวซีแลนด์อย่าง Jay Ryan นั่นเอง

เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาเขาสักเท่าไรนัก เพราะเขาไม่ค่อยได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์สักเท่าไรนัก เพราะเขามักจะมีผลงานในด้านซีรีส์มากกว่า

โดยซีรีส์ที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักก็คือ Beauty and the Beast และยังมีเรื่องอื่นๆ อย่าง Terra Nova และ Mary Kills People เป็นต้น

 

 

เห็นหน้าหล่อๆ กล้ามเน้นๆ แบบนี้อายุ 38 แล้วนะคะ เป็นแด๊ดดี้ที่ไม่ใช่แด๊ดดี้จริงๆ เล๊ยย เรามาดูกันดีกว่าว่าเขาจะแซ่บลืมขนาดไหน

 

นี่คือชายอายุ 38 ค่ะ… (คิดถึงพี่คริสเลย)

 

มาดแด๊ดดี้มากเวอร์

 

เราได้แด๊ดดี้คนใหม่ให้หวีดกันแล้วค่ะคุณ!

 

แม้ผมจะยาว เคราจะรกยังไงพี่เขาก็ยังดูดีเลย

 

และยังเป็นคนที่ยิ้มแล้วโลกสดใสมาก

 

ดูลักยิ้มน้อยๆ ที่แก้มของแด๊ดดี้เขาสิคะ

 

ในจอเป็นคนนิ่งๆ แต่ตัวจริงพี่เท่อย่าบอกใคร

 

มองตาเขาแล้วรู้สึกเหมือนชีพจรกลายเป็นเส้นตรง…

 

ตบท้ายด้วยตอนสมัยยังเป็นหนุ่มน้อย

 

ถือว่าทีมงานเลือกมาถูกคนจริงๆ ค่ะ ถึงในเรื่องจะเต็มไปด้วยความน่ากลัวของเพนนีไวส์ แต่แค่มองหน้าพี่ Jay ก็ไม่กลัวอะไรแล้วล่ะทีนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: imdb, pinterest

Comments

ใส่ความเห็น