CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เบื้องหลังสุดเศร้า Katy Perry โดนสามีบอกเลิกก่อนขึ้นโชว์ใหญ่ สปิริตเต็มร้อยยิ้มสู้น้ำตา

เราทุกคนย่อมเจอปัญหาหนักหน่วงเข้ามาในชีวิต แน่นอนว่ามันเป็นรสชาติของชีวิตที่มีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป

และถ้าหากใครที่กำลังคิดว่าตอนนี้ตนเองกำลังเศร้าและไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ #เหมียวนานะ อยากพาทุกคนย้อนมาชมความกล้าหาญและสปิริตในการลุกขึ้นเผชิญปัญหาของแม่ Katy Perry กันค่ะ

 

 

นักร้องสาวสีลูกกวาด เจ้าของบทเพลงและรอยยิ้มอันสดใสคนนี้เธอเคยมีเรื่องราวอันแสนเศร้าใจที่หลายคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน

เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2010 เธอตกลงปลงใจแต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม Russell Brand ชีวิตแต่งงานของเธอช่างหวานชื่นรื่นรมย์ยาวนานมาถึง 14 เดือน แต่สุดท้ายความรักก็ต้องจบลงที่การเลิกรา

 

 

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากเลิกรากันเหมือนดาราคนดังคู่อื่นๆ ก็คงจะไม่โศกเศร้าเท่ากับต้องเลิกรากันในช่วงเวลาที่สำคัญๆ อย่างแน่นอน

ในวันที่ 31 ธันวาคม 2011 เป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขณะที่หลายๆ คนกำลังสนุกสนานกับปาร์ตี้ หนุ่ม Russell ได้ส่งข้อความมาขอหย่ากับ Katy

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในวันนั้นเองเป็นวันที่แม่ Katy กำลังจะขึ้นโชว์เวทีใหญ่ต่อหน้าคนนับพันอีกด้วย ซึ่งหนุ่ม Russell ส่งข้อความมาก่อนที่แม่ Katy จะขึ้นโชว์เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง

 

 

Katy ถอดสร้อยที่ได้รับเป็นของขวัญวันเกิดจากอดีตสามีหนุ่มออกมาเก็บเอาไว้

 

ทั้งนี้ เธอเคยให้สัมภาษณ์กับทาง Vogue ว่า อดีตสามีของเธอไม่ทราบว่า Katy ต้องขึ้นโชว์คอนเสิร์ตใหญ่ในวันนั้น แน่นอนว่าเธอร้องไห้หนักมากชนิดที่หลายคนเห็นก็อดสงสารไม่ได้

 

 

เธอนอนร้องไห้อยู่บนเตียงสระผม ในขณะที่ผู้จัดการของเธอเสนอทางเลือกให้ 2 ทางคือ “ยกเลิกคอนเสิร์ต” หรือ “ทำมันออกมาให้ดีที่สุด” 

ในคลิปนั้น แม่ Katy นิ่งไปสักพักก่อนจะตอบว่า “เรามาเริ่มกันเถอะ” และนั่นก็เป็นแรงฮึดสู้ของเธอในวันนั้น

 

 

Katy เปลี่ยนชุดและเริ่มเตรียมตัวเพื่อขึ้นแสดง แต่ถึงอย่างไรเธอก็กลั้นน้ำตาไม่ได้จริงๆ เธอยังคงร้องไห้โดยมีเสียงปลอบโยนจากคนรอบข้างว่า “เธอต้องทำได้”

 

 

เธอหลบไปร้องไห้ในห้องแต่งตัวอีกครั้งก่อนขึ้นเวที

 

สุดท้าย แม่สวมชุดสีสดใสยืนสแตนด์บายอยู่ด้านล่างเวที กำไมค์แน่นรอจังหวะให้สเตจเลื่อนขึ้น ท่ามกลางเสียงของแฟนๆ นับพันกำลังตะโกนเรียกชื่อของเธออยู่

 

.

 

ช็อตสุดท้ายของคลิปเธอฉีกรอยยิ้มกว้างที่เต็มไปด้วยสปิริตของเธอ ก่อนที่สเตจจะเลื่อนขึ้นและในวันนั้นเธอก็สามารถทำโชว์ออกมาได้อย่างงดงาม สมกับเป็นแม่ Katy Perry จริงๆ

 

 

สามารถชมคลิปเบื้องหลังโชว์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์อันแสนเศร้านั้นไป ในตอนนี้บอกได้เลยว่าชีวิตรักและการงานของเธอช่างรุ่งโรจน์สุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะเธอกำลังคบกับหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง Orlando Bloom และหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

แบบนี้สินะที่เขาเรียกว่า “ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ”

 

ที่มา: usmagazine, imthehonestboy

Comments

ใส่ความเห็น