CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวหลงทางเจอ ‘Keanu Reeves’ แต่ไม่รู้จัก พอเฮียอาสาไปส่ง ก็ดันกลัวเป็นโจรใจร้าย

อีกหนึ่งความประทับใจที่สุดยอดพระเอกในดวงใจคนทั้งโลก Keanu Reeves ที่ช่วงนี้มักจะมีแต่ข่าวคราวความน่ารักของพี่แกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาและนิสัยใจคอสุภาพ ใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับยอมยกให้ปีนี้เป็นปีแห่ง Keanu เลยทีเดียว

 

 

และเรื่องราวน่ารักๆ ของเขาก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อคุณครูสาวชาวออสเตรเลียนามว่า Nicole Lewis-Jacobs ได้ออกมาเล่าเรื่องราวประทับใจที่เธอได้รับความช่วยเหลือจากหนุ่ม Keanu

ในตอนนั้นเป็นปี 2016 เธอกับครอบครัวได้มีโอกาสมาเยือนที่ลอสแอนเจลิสเพื่อไปหาญาติ แต่เธอกลับหลงทางและหยุดพักอยู่ที่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งในเบเวอร์ลี ฮิลส์

 

 

ในขณะที่ Nicole กำลังสับสนงุนงง ยืนมองแผนที่ในมือของตัวเองอยู่นั้น เธอก็ตัดสินใจเดินเข้าไปหาชายแปลกหน้าที่ยืนอยู่หน้าคาเฟ่

“ฉันเดินอยู่บนถนนและเกิดหลงทาง ฉันมีแผนที่และกำลังมองหาถนน Orange อยู่ จากนั้นฉันเดินผ่านชายคนหนึ่งที่อยู่หน้าร้าน ฉันจึงเดินเข้าไปถามความช่วยเหลือจากเขา” Nicole เล่าให้ทางเว็บไซต์ 9Honey Celebrity ฟัง

แน่นอนว่าหนุ่มที่อยู่หน้าร้านคนนั้นคือ Keanu Reeves นั่นแหละ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาคือดาราชื่อดัง!

 

 

Keanu บอกเส้นทางให้เธออย่างเป็นมิตรว่า “ไปทางนั้นประมาณ 10 บล็อคก็ถึงแล้วครับ” Nicole จึงเริ่มเดินไปตามทางที่ Keanu บอก แต่ดาราหนุ่มก็เรียกเธอไว้เสียก่อน

“เฮ้คุณ! ผมไปส่งคุณได้นะ ถ้าคุณสะดวกจะรอผมสัก 2-3 นาที” (เฮียแกสั่งอาหารกลับบ้านเอาไว้) Keanu กล่าว แต่ในฐานะผู้มาเยือน Nicole ดูเหมือนจะเป็นคนที่ค่อนข้างระวังตัวอยู่พอสมควร

เธอเล่าว่า “ฉันไม่รู้จักเขา ฉันพูดกับเขาประมาณว่า ‘คุณเป็นคนแปลกหน้า ถ้าคุณปล้นหรือทำร้ายฉันขึ้นมาจะทำยังไงล่ะ’” และเฮีย Keanu ก็หัวเราะออกมาเลยจ้า 5555555

 

 

Nicole จึงถามว่า “คุณตลกอะไร? ฉันไม่ขึ้นรถกับคนแปลกหน้าที่ออสเตรเลียแน่ๆ ที่อเมริกายิ่งแล้วใหญ่” 

เฮีย Keanu จึงตอบว่า “ถ้าผมบอกคุณว่าผมจะไปส่งคุณ ผมสัญญาว่าคุณจะไปถึงที่หมายอย่างปลอดภัยแน่นอน ผมชื่อ Keanu Reeves”

สาวออสเตรเลียคนนี้เริ่มไว้ใจเขาและไปนั่งรออาหารที่ Keanu สั่งเอาไว้ เฮียแกก็ช่วยบริการเธออย่างเต็มที่ ทั้งถามว่าอยากดื่มอะไรไหม เดี๋ยวเขาจะเลี้ยง แต่สาว Nicole ก็ใจแข็งเสียเหลือเกิน ปฏิเสธทุกข้อเสนอ…

 

 

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นรถปอร์เช่สีดำของเฮีย Keanu ไปยังจุดหมาย ระหว่างทางสาว Nicole เหลือบไปเห็นบทภาพยนตร์ของเฮีย Keanu ตรงเบาะหลัง

“ฉันสารภาพกับเขาว่า ‘ฉันไม่เคยดูหนังของคุณสักเรื่องเลย’ เขาหัวเราะลั่นเลยแหละ” เธอเล่าให้ทางเว็บไซต์ฟัง

 

 

ดูเหมือนว่าระหว่างทาง ทั้งคู่จะคุยกันค่อนข้างถูกคอเลยล่ะ เฮีย Keanu เล่าว่าเขาหลงรักในหาดบอนไดที่ออสเตรเลียมาก แถมยังรักศิลปะอีกด้วยนะ

เมื่อถึงที่หมาย เขาก็กอด Nicole ก่อนที่เธอจะบอกกับเขาว่า สิ่งที่เขาทำนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอเคยได้รับมาเลย เธอสัญญาว่าจะตอบแทนให้เขาสักวันหนึ่งด้วยของขวัญ แล้วทั้งคู่ก็ร่ำลากันพร้อมกับถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

รูปที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมกัน

 

หลังจากนั้น Nicole ได้ส่งภาพชายหาดบอนได ชายหาดที่ Keanu หลงรักผ่านทางบริษัทตัวแทนของเขา แต่มันก็ถูกตีกลับมาทุกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เธอก็ยังคงไม่ทิ้งความพยายาม คอยส่งภาพชายหาดนี้ให้เขาเขาทุกๆ ครั้ง เพราะเธอเคยสัญญากับเขาไว้แล้วว่า จะตอบแทนเขาสักวันหนึ่ง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nine

Comments

ใส่ความเห็น