CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เพราะทุกที่คือรันเวย์ ‘Kendall Jenner’ คุมโทนดำ พาน้องหมาสุดเท่เดินชิลใน LA

ผู้หญิงกับสุนัขเป็นของคู่กัน เวลาที่เราเห็นหญิงสาวจูงน้องหมาตัวเล็กๆ เดินเล่นตามสวนสาธารณะ เราจะรู้สึกว่ามันช่างดูน่าทะนุถนอมน่ารักน่าชังเสียเหลือเกิน

แต่เมื่อตัดภาพมาที่ Kendall Jenner นางแบบสาวชื่อดังคนนี้กับน้องหมาของเธอ กลับกลายเป็นว่าเธอไม่ได้ดูน่ารักน่าชังเหมือนสาวคนอื่นๆ แต่กลับดูเท่และเผ็ชแทนต่างหากล่ะ

 

https://www.instagram.com/p/BjVmdB_AEF6/?utm_source=ig_embed

 

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีคนถ่ายภาพสาว Kendall กับน้องหมาโดเบอร์แมน สีดำสนิท เดินเล่นอยู่ในเมืองลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เรียกได้ว่าทุกที่คือรันเวย์ของนางแบบสาวคนนี้เลยจ้า เพราะแค่เธอพาน้องหมาของเธอมาเดินเล่นก็สามารถทำให้ถนนดูฮอต ร้อนแรงไฟลุกมากเวอร์

 

 

ในวันนั้น Kendall คุมโทนสีดำด้วยสปอร์ตบราและกางเกงออกกำลังกายสีดำสนิท บวกกับเสื้อสปอร์ตแขนยาวสีขาว รองเท้าผ้าใบและกระเป๋าตัดด้วยลายเส้นสีเขียว

 

 

ส่วนน้องหมาโดเบอร์แมนของเธอนั้นก็ช่างดูน่าเกรงขามเสียเหลือเกินจนอยากจะบอกว่า เวลาสาว Kendall ไปไหนไม่ต้องเสียเงินจ้างบอดี้การ์ดนะ เพราะแค่มีเจ้าตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว

 

 

สำหรับหมาตัวนี้เป็นพันธุ์ โดเบอร์แมน พินสเชอร์ สุนัขแสนสง่างามที่วงการสุนัขยกให้พวกมันเป็นหนึ่งในสุนัขอารักขาระดับพระกาฬ

อย่างไรก็ตาม Kendall ยังไม่เคยเปิดเผยชื่อน้องหมาตัวนี้ให้แฟนๆ ได้ทราบกัน เราทราบเพียงแต่ว่าเป็นเพศเมีย และนางค่อนข้างดุ เพราะเคยมีข่าวว่าไปงับเด็กน้อยในร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว แต่โชคดีที่เด็กน้อยคนนั้นไม่เป็นอะไร

 

https://www.instagram.com/p/BjQpy01AHXf/?utm_source=ig_embed

 

ถึงหนูจะดุ แต่หนูก็น่ารักนะ

 

หลีกไปค่ะ แม่จะเดิน

 

เห็นหุ่นของ Kendall แล้วไม่กล้าตักข้าวเข้าปากเลยค่ะคุณ หุ่นของเธอเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ จริงๆ นะ ทั้งเลิศและแซ่บไม่มีใครเทียบได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Suparat Kusonphutthanak

Comments

ใส่ความเห็น