CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดความรักอันแสนหวานของ ‘อันแจฮยอน’ และ ‘คูฮเยซอน’ ก่อนเปลี่ยนไปเป็นความขม

หลังจากที่มีข่าวช็อควงการปล่อยออกมาเมื่อเช้าวันนี้ ว่าคู่รักนอกจอจากซีรีส์เรื่อง Blood อย่างอันแจฮยอน ได้ยื่นเรื่องขอหย่า คูฮเยซอน หลังจากที่แต่งงานกันมานานถึง 3 ปี

เรียกได้ว่าเรื่องนี้กลายเป็นข่าวช็อควงการสุดๆ เพราะสองคนนี้เป็นคู่ที่หวานจ๋อย ขนาดมดยังต้องตัดขาและมักจะแสดงความรักให้เหล่าแฟนคลับเห็นอยู่เสมอ

 

 

ด้วยเหตุนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาชมไทม์ไลน์ความรักและความหวานหยดย้อยของทั้งคู่ ก่อนที่จะปิดตำนานคู่รักแวมไพร์กัน

 

การโคจรมาพบกันในซีรีส์เรื่องดัง จนกลายมาเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่คนทั่วโลกจับตามอง

 

 

ในปี 2015 ซีรีส์ที่กลายเป็นกระแสชื่อดังมากที่สุดในปีนั้นก็คงจะเป็น Blood เพราะด้วยพลอตเรื่องที่เล่นกับความรักเหนือธรรมชาติของแวมไพร์และมนุษย์ ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์ที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก

อีกทั้งในตอนนั้น ยังได้ฮเยซอน นักแสดงสาวผู้เคยมีผลงานในซีรีส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง และแจฮยอน หนุ่มหน้าใสที่เพิ่งแจ้งเกิดในซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว มาร่วมแสดงด้วย

 

 

ซึ่งทั้งคู่แสดงได้สมบทบาทและเคมีเข้ากันมาเสียจนเหล่าแฟนๆ และ #เหมียวนานะ ต่างยกให้เป็นคู่จิ้นกันในเรื่องไปเลยจ้า ยิ่งฉากจูจุ๊บกันคือฟินสุดๆ

 

 

เริ่มปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆ ก่อนจะประกาศงานวิวาห์แบบสายฟ้าแลบ

หลังจากที่ซีรีส์เรื่องดังจบไป ก็เริ่มมีกระแสว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัน จนกระทั่งต้นปี 2016 ทางสื่อเจ้าดังจอมแฉ Dispatch ก็ได้โพสต์ภาพที่ทั้งคู่ออกเดตกันมาให้บรรดาเรือพายได้ฟินไปตามๆ กัน

 

.

 

ไหนๆ ภาพก็หลุดออกมาขนาดนี้แล้ว ทางต้นสังกัดจึงออกมาคอนเฟิร์มในเดือนมีนาคม ปี 2016 ว่าแจฮยอนและฮเยซอน ออกเดตกันอย่างเป็นทางการได้ 1 ปีแล้ว

ซึ่งทั้งคู่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่ายเรื่อง Blood นั่นแหละฮะ ก่อนจะเริ่มกุ๊กกิ๊กกันมาตลอดจนถึงตอนนี้

 

 

ฮเยซอนเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักของเธอว่า ในตอนแรกเธอปิดกั้นความรู้สึกตัวเองมากและเธอไม่อยากที่จะเดตกับใครอีกด้วย

 

“ฉันพยายามปิดกั้นความรู้สึกของตัวเองในตอนแรก แต่มันไม่เป็นผล ตอนที่ฉันเดตกับแจยอนแรกๆ เขาเหมือนเด็กที่เพิ่งเกิดใหม่ อ่อนต่อโลก ฉันชอบความใสซื่อบริสุทธิ์ของเขาค่ะ”

 

พอค่ายประกาศการคบหาดูในของทั้งคู่ได้เพียงแค่ 1 เดือน ทางค่ายของทั้งคู่ก็ออกมาประกาศอีกครั้งว่าแจฮยอนและฮเยซอนจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 21 พฤษภาคม 2016 โดยเป็นงานเล็กๆ สำหรับครอบครัวเท่านั้น

เป็นพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีกันแทบไม่ทันกันเลยแหละ

 

 

ก่อนที่จะแต่งงานกัน แจฮยอนก็โพสต์คลิปอวดแฟนสุดๆ ไปเลยจ้า ยิ่งคลิปนี้เป็นอะไรที่น่าอิจฉาม๊ากกกก เป็นคลิปที่ฮเยซอนนั่งอยู่กลางดอกไม้และแฟนหนุ่มก็บอกว่า “สวยจัง สวยมากๆ เลยครับ”

 

https://www.instagram.com/p/BFEGYqVwuWs/?utm_source=ig_embed

 

ความรักอันหวานชื่น

 

 

หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์กัน ทั้งคู่ก็ไม่หยุดความหวานไว้แต่เพียงเท่านี้ เพราะแจฮยอนและฮเยซอนมักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกสื่อให้แฟนๆ เห็นอยู่ตลอด จนทุกคนอดเอ็นดูคู่นี้ไม่ได้จริงๆ

ทั้งสองมักจะได้มีโอกาสไปออกรายการร่วมกันอยู่บ่อยๆ และมักจะเล่าช่วงเวลาหวานๆ ที่พวกเขามีต่อกันและกันอยู่บ่อยๆ อย่างตอนที่ได้ไปออกรายการ The Lovebirds ก็มีภาพน่ารักๆ แบบนี้ออกมา

 

ฮเยซอนกินข้าวคำโตมากก

 

แจยอนมองด้วยสายตาเอ็นดู

 

ทนดูภรรยากินเองไม่ไหว ป้อนเลยนี่แหนะ

 

เช็ดปากให้ด้วย งืออออ

 

ในรายการนี้ แจฮยอนยังได้เล่าเรื่องราวของพวกเขาตอนที่แสดงซีรีส์เรื่อง Blood ด้วยกัน เขากล่าวว่า

 

“ตอนที่พวกเราออกเดตกัน พวกเราต่างดูแลกันและกัน และภรรยาของผมก็ยังคงดูน่ารัก เธอดูน่ารักมากขึ้นในตอนที่เธอทำอะไรเปิ่นๆ ออกมาครับ”

 

แจฮยอนยังเคยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานของทั้งคู่ ว่าเขารักเธอมากจนอยากให้ฮเยซอนอยู่ในชีวิตของเขาเรื่อยไป

 

“เหตุผลหลักที่ผมแต่งงานกับฮเยซอน เพราะผมคิดว่าผมไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยที่ไม่มีเธอในชีวิตของผม”

 

ฮเยซอนโพสต์ภาพแหวนแต่งงานของเธอลง พร้อมแคปชั่นว่า “แหวนแต่งงานดอกไม้ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ AA.Gbun (แจฮยอนนั่นเอง)”

 

อีกทั้งยังมีภาพคู่น่ารักๆ ให้เราเห็นตลอด (ปัจจุบันภาพเหล่านี้ถูกลบไปแล้ว)

.

 

เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ทั้งคู่ได้ฉลองวันครบรอบแต่งงานด้วยภาพเซ็ตสุดสวีตกับแคปชั่นสุดหวานที่ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาไปตามๆ กัน

 

ฮเยซอนขึ้นแคปชั่นว่า “เพื่อนที่ดีที่สุด” และแจฮยอนขึ้นแคปชั่นว่า “วันของคู่แต่งงาน”

 

และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางค่ายสังกัด HB Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า ฮเยซอนได้เซ็นสัญญาร่วมกับบริษัทของพวกเขาแล้ว ซึ่งเป็นสังกัดเดียวกันกับที่แจฮยอนกำลังร่วมงานอยู่

 

“ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้เจอกันเลยค่ะ เขามุ่งมั่นกับการออกกำลังกายและผลงานใหม่ ฉันย้ายมาอยู่ HB ก็เพราะสามีของฉันค่ะ ฉันจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้กระทบกับงานของเขานะคะ”

 

ฮเยซอนกล่าวเอาไว้ในงานแถลงข่าวเซ็นสัญญา นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าเธอไม่ได้บอกแจฮยอนก่อนที่จะมาเซ็น เหมือนเป็นการเซอร์ไพรส์เบาๆ

 

จากความหวานเปลี่ยนมาเป็นความขม

 

 

เมื่อช่วงเวลาตี 3-4 วันที่ 18 เดือนสิงหาคม ในประเทศไทย จู่ๆ ความรักอันหวานชื่นที่อยู่บนหน้าจอก็พังทลายลงกลายเป็นความขมขื่นที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างน้ำตาตกในกันไปตามๆ กัน

ฮเยซอนได้โพสต์ภาพกระดาษที่แจฮยอนเขียนเอาไว้ว่า “ผมรักคุณฮเยซอน” แต่ภายใต้ภาพได้บรรยายเอาไว้ว่า

 

“หลังจากความรักของเราลดน้อยลง สามีของฉันก็เปลี่ยนใจและขอหย่า ในขณะที่ฉันยังอยากคงสถานะแต่งงานไว้เหมือนเดิม (ตัวแทนของเขาจะทำการแถลงเรื่องนี้ในอาทิตย์หน้า ฉันจึงอยากแจ้งให้ทุกคนทราบว่าสิ่งที่พวกเขาแถลงไม่ใช่เรื่องจริง)”

 

 

หลังจากนั้นไม่กี่นาที เธอก็เผยภาพแชทที่เธอคุยกับสามีแจฮยอนเกี่ยวกับเรื่องการยื่นเอกสารหย่า โดยเนื้อความในแชทเห็นได้ชัดเลยว่าทั้งคู่ไม่สามารถตกลงกันได้ในเรื่องนี้

 

 

แจฮยอน : ผมได้บอกกับทีมงาน New Journey to the West (รายการเรียลลิตีโชว์ที่อันแจฮยอนร่วมเป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการ) แล้วว่าผมเตรียมจะแถลงข่าวเกี่ยวกับข้อตกลงการหย่าของเรา ทั้งหมดจะปล่อยออกมาอาทิตย์หน้า

ฮเยซอน: อาทิตย์หน้าไม่ได้ ต้องดูแลแม่ฉันก่อน สำหรับฉันรายการไม่สำคัญเท่าแม่นะ

แจฮยอน : ตอนนี้ก็เหลือแค่เรื่องเอกสาร เราตกลงกันแล้วนะ ผมว่าเราเจอกันก็ไม่ได้อะไร เดี๋ยวผมค่อยไปเจอแม่คุณวันหลัง ผมโทรคุยกับท่านแล้ว

ฮเยซอน: จะไปเมื่อไรก็โทรมาบอกนะ ไปเจอท่านเหมือนที่คุณอยากแต่งงานกับฉัน อธิบายเรื่องการหย่า เรื่องเอกสารไม่ได้ยากอะไรเลย

 

 

แจฮยอน: แต่ผมว่ามันเคลียร์ยากนะ มันหนักไปสำหรับผมและแม่ของคุณ เอาเป็นว่าทำตามแผนที่วางไว้ก่อนหน้านี้เถอะ ไว้ผมค่อยเจอกับท่านอีกที

ฮเยซอน: งานของคุณสำคัญกว่าแม่ของฉันเหรอ ทำไมพูดอะไรแย่ๆ แบบนี้

แจฮยอน: ผมจะคุยกับแม่ของคุณทางโทรศัพท์ ผมไม่รู้จะพูดอะไรต่อหน้าท่าน

ฮเยซอน: แต่คุณควรจะรับผิดชอบนะ ถ้าขืนคุณยังทำแบบนี้ฉันจะไม่ทนยืนดูอยู่เฉยๆ แน่ ไปเจอท่านแล้วขอโทษท่านซะที่คุณไม่สามารถรักษาสัญญาในวันที่เราแต่งงานกันได้ ทำไมงานมันถึงสำคัญขนาดนั้น? ถ้าคุณบอกว่างานสำคัญกว่าแม่ของฉัน งั้นฉันจะไม่อดทนอีกต่อไป

 

 

 

ข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไปจากอินสตาแกรมของฮเยซอนแล้ว พร้อมทั้งรูปคู่ต่างๆ ที่เคยถ่ายไว้กับอดีตสามีแจฮยอน…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น