CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักร้อง Kylie อัดคลิปเล่า ครอบครัวจากไปบนถนนสายนี้ ก่อนรถชนเสียชีวิตบนถนนสายเดียวกัน

อุบัติเหตุบนท้องถนน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งที่หลายคนมักจะมองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในทุกๆ วัน

ล่าสุด อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นกับนักร้องสาวสไตล์คันทรี Kylie Rae Harris เมื่อไม่นานมานี้เธอเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด บนถนนพาดผ่านเส้นทางเมือง Taos รัฐนิวเม็กซิโก ขณะที่เธอกำลังเดินทางไปงานคอนเสิร์ตที่เธอได้รับเชิญ

 

 

อุบัติเหตุครั้งนี้ ทำให้เธอเสียชีวิตลงในวัยเพียง 30 ปีเท่านั้น สร้างความเสียใจให้แก่เหล่าเพื่อนฝูง แฟนๆ ไปจนถึงผู้คนในวงการเพลงคันทรีเป็นอย่างมาก

 

ผมไม่สามารถหาคำไหนมาให้กับคุณได้เลย Kylie คุณเป็นเหมือนแสงสว่าง ความงดงาม เป็นทั้งคนที่มีความสามารถ เป็นคุณแม่และเป็นเพื่อนของเราทุกคน

นี่เป็นเหมือนการสูญเสียที่ใหญ่ที่สุดของเราและโลกใบนี้ ที่ไม่ได้เห็นเพลงที่คุณแต่งขึ้นมาอีก

 

มันเป็นเช้าที่หดหู่มาก ข่าวที่ Kylie เสียชีวิตทำให้วงการเพลงกลุ่มชาว Texas เจ็บปวด

แต่ก็มี 2 สิ่งที่เตือนใจเราคือ เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเวลาของเราจะมาถึงเมื่อไร และเราควรจะรัก คนที่เรารักให้มากที่สุดตอนที่ยังมีโอกาส

 

หลายคนต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยให้แก่นักร้องสาวคนนี้ แต่ที่ผู้คนต่างพูดถึงกันก็คือ ก่อนหน้านี้เธอได้อัดสตอรี่อินสตาแกรมลง พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวของถนน Taos ที่มีผลต่อจิตใจของเธอให้ทุกคนฟัง

Kylie เล่าว่า คนในครอบครัวของเธอทั้งคุณพ่อ น้องสาว ปู่ ย่าและลุง เกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนนสายนี้ ทำให้ทุกคนเสียชีวิตหมดยกเว้นคุณลุงของเธอ…

 

 

นักร้องสาวเล่าไป พร้อมเสียงสั่นเครือ เธอเล่าต่อว่าขณะที่เธอกำลังขับรถเข้ามาในถนนสายนี้ เธอกลับนึกถึงเหตุการณ์อันแสนเศร้านี้ขึ้นมา จึงตั้งใจจะแชร์เรื่องราวเหล่านี้ให้ทุกคนฟัง

แต่ทว่าไม่กี่ชั่วโมงหลังจากถ่ายคลิปนี้ ได้เกิดอุบัติเหตุข้างต้นขึ้น ส่งผลให้เธอเสียชีวิตลงบนถนนสายเดียวกับที่ครอบครัวของเธอเสียชีวิต

 

 

สิ่งนี้กลายเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันสำหรับใครหลายคน บางคนกล่าวว่า “ไม่มีใครรู้เลยว่าหลังจากที่เธออัดคลิปแล้วจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น”

อีกทั้งผู้คนยังร่วมบอกว่า “ตอนนี้เธอคงได้ไปอยู่กับครอบครัวของเธอบนสวรรค์แล้วล่ะ…”

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าอุบัติเหตุครั้งนี้อาจจะเกิดจากแอลกอฮอลก็เป็นได้

 

สามารถฟังเพลงของเธอได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

บทเพลงนี้เธอแต่งให้ลูกสาวของเธอ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn, cosmopolitan

Comments

ใส่ความเห็น