CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สามีพลาดท่า ซัด “ช็อกโกแลตยาระบาย” ซะเกลี้ยงแท่ง เช้ามาคือมหาสงครามแห่งทวารหนัก!!

เมื่อพูดถึง ‘ยาระบาย’ ส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันก็อาจจะเป็นแบบน้ำ หรือแบบเม็ดทั่วๆ ไป ซึ่งข้างกล่องก็จะมีระบุเอาไว้ว่าเราจะต้องทานครั้งละกี่เม็ด

แต่เมื่อยาระบายที่ว่านั้นมาในรูปแบบของ ‘ช็อกโกแลตบาร์’ ล่ะ แน่นอนว่ามันก็อาจไม่ใช่เรื่องที่ชินตาสำหรับพวกเราหลายๆ คนสักเท่าไหร่นัก และมันก็ดันไปสร้างความสับสนให้กับหนุ่มชาวอเมริกันคนหนึ่งเข้าซะได้

 

หน้าตาของเจ้า ‘ช็อกโกแลตยาระบาย’

 

เหตุการณ์ความสับสนที่ว่านั้นได้เกิดขึ้นภายในบ้านของนักประพันธ์สาว Abby Jimenez หลังจากที่สามีของเธอได้กินเจ้าช็อกโกแลตยาระบายที่เห็นนั้นเข้าไป

คือต้องเข้าใจก่อนว่า ตรงข้างซองได้เขียนเอาไว้ว่าให้กิน ‘ครั้งละ 1-2 ชิ้น’ แต่ด้วยความที่เจ้าช็อกโกแลตนั้นมันพลิกกลับหลังอยู่ เขาเลยเข้าใจว่า “อ๋อ งั้นคงต้องกินทั้งแท่งนี้เพื่อนับเป็น 1 ชิ้นสินะ”

 

หน้าตาตอนที่มันพลิกกลับหลังอยู่

 

แต่ความจริง ไอ้ 1-2 ชิ้นที่ว่า คือให้บิออกมาเป็นชิ้นเล็กๆ ตามที่แบ่งไว้ให้ต่างหาก

 

นั่นหมายความว่าชายคนนี้ก็เหมือนกับซัดยาระบายไปทีเดียวถึง 12 เม็ด!!

ภาพจาก IT Freepik

 

ในคืนนั้น เขาก็ยังไม่ได้เอะใจอะไรกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่พอเช้ามาเท่านั้นแล้ว สิ่งที่ Abby ผู้เป็นภรรยาได้เห็นก็คือการที่สามีของเธอต้องพยายามพาตัวเองไปเข้าห้องน้ำ เพื่อเอาก้นไปทะเลาะกับโถส้วมดัง “โครกครากๆ”

 

งานนี้ทำเอา Abby ถึงกับขำไม่หยุด เพราะนี่มันคือ ‘มหาสงครามแห่งทวารหนัก’ ชัดๆ

 

ซัดยาระบายไปหนักขนาดนั้น ทำเอาผู้เป็นสามีถึงกับร้องออกมาเลยว่า “ช่วยผมด้วย ผมจะตายแล้ว” ซึ่งนั่นก็ทำให้ Abby ถึงกับต้องรีบโทรแจ้งไปยังศูนย์ Poison Control เพื่อขอคำแนะนำในการช่วยเหลือสามีของเธอ

หลังจากที่ช่วยสามีให้หลุดพ้นจากความทรมานบริเวณท้องไส้และทวารหนักได้สำเร็จ นักประพันธ์สาวก็ได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเล่าให้กับเหล่าแฟนคลับผ่านหน้าเฟซบุ๊กของเธอ

 

 

เธอถึงกับบอกเลยว่าทุกวันนี้ตัวเองก็ยังหยุดหัวเราะกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย และแฟนคลับของเธอเองก็คงคิดอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะเรื่องราวนี้ของเธอได้ถูกแชร์ไปกว่า 278,000 ครั้ง กับอีกกว่า 238,000 ไลก์

 

โพสต์ต้นฉบับของเธอ

 

ก่อนจะกินอะไรเข้าไปก็อย่าลืมสังเกตกันก่อนให้ดีๆ ด้วยนะ

ไม่งั้นมีหวังคงได้ไปทะเลาะกับโถส้วมเหมือนอย่างชายคนนี้แน่ๆ เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น