CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เสียงทำพิษ!! คนร้ายเผลอ ‘ตด’ ขณะซ่อนตัวจากตำรวจ งานนี้เลยถูกจับแบบกลิ่นไม่ทันหายเหม็น

การ “ผายลม” หรือ “ตด” ถือเป็นปกติของร่ายกายมนุษย์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เพื่อขับแก๊สตกค้างที่อยู่ในร่างกายออกมา

แม้จะเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติ แต่เวลาที่เราจะผายลมออกมาก็ควรจะดูบรรยากาศหรือสถานการณ์รอบข้างเสียก่อนว่าสมควรแก่การปล่อยแก๊สออกมาหรือไม่

ไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหมือนกับคนร้ายในเรื่องนี้ ที่ตดตอนไหนไม่ตด ดั๊นมาตดตอนกำลังหลบตำรวจอยู่ งานนี้เลยโดยจับแบบกลิ่นยังไม่ทันหายเหม็น…

 

 

เร็วๆ นี้เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลิเบอร์ตี้ รัฐมิสซูรี ได้รายงานว่าพวกเขาได้พาสุนัขตำรวจไปเพื่อแกะรอยผู้ต้องสงสัย จนกระทั่งไปถึงบ้านหลังหนึ่ง…

ในบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความมืดและความเงียบ ทำให้การค้นหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นเต็มไปด้วยความลำบาก แต่ขณะที่กำลังทำการหาตัวผู้ต้องสงสัยอยู่นั้น ก็มีเสียง “ปู้ด!” ดังขึ้น

ใช่แล้วมันคือเสียงผายลมของคนๆ หนึ่ง ที่ไม่ใช่ของเหล่าเจ้าหน้าที่ งานนี้เจ้าหน้าที่จึงรีบตามกลิ่น เอ้ย! ตามที่มาของเสียงไปอย่างรวดเร็ว จนสามารถจับกุมคนร้ายได้คาหนังคาเขา

 

 

วันที่ 9 กรกฎาคม 2019 ทวิตเตอร์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แชร์เรื่องราว โดยมีแคปชั่นว่า “หากคุณได้รับหมายศาลในการจับตัวคุณ เจ้าหน้าที่ก็เลยไปหาตัวคุณ

แต่คุณดันตดออกมาซะดัง เลยเป็นการบอกจุดซ่อนตัวของคุณ แบบนี้คุณก็จะได้พบกับวันร้ายๆ แน่นอน” 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์เรื่องดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย ก็เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี รวมถึงหลายๆ คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

“ฉันไม่เคยหัวเราะดังขนาดนี้มาก่อนเลย ฉันใช้เวลากว่า 20 นาทีเพื่อเล่าเรื่องนี้ให้สามีฟัง ตอนนี้สามีก็หยุดหัวเราะไม่ได้ซะแล้ว ฉันรักพวกคุณทุกคนเลย”

“เสียงมาขนาดนี้แล้ว บางทีพวกคุณอาจไม่ต้องใช้น้องหมาเพื่อดมกลิ่นแล้วก็ได้นะ 55”

 

เรียบเรียงโดย #เหมยีวโคบี้

ที่มา Foxnews, Ladbible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น