CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มทำของขวัญแฮนด์เมดให้แฟนสาว แคปซูลยาเต็มไปด้วยประโยคดีๆ มีคุณค่าทางจิตใจ

ของขวัญในวันสำคัญต่างๆ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจไม่ว่าจะในสถานการณ์ใดก็ตาม ทั้งนี้ ของขวัญที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง อย่างเช่นของขวัญจากแฟนหนุ่มให้แฟนสาว ที่กำลังจะได้อ่านกันในที่นี้ค่ะ

เรื่องราวมีอยู่ว่าสาว Denisha Bracey เกิดอาการหวาดกลัว และวิตกกังวล ที่ฤดูร้อนอันแสนสดใสกำลังจะสิ้นสุดลง ต้องกลับมาสู่สภาพสังคมแบบเดิม (Summertime Blues)

อย่างไรก็ตาม แฟนหนุ่มของเธออย่าง Riley Rankin ก็ได้ลงมือทำทุกวิถีทางให้ดีที่สุด เพื่อช่วยเธอรับมือกับอาการดังกล่าว

 

Denisha และ แฟนหนุ่ม Riley

 

ย้อนไปเมื่อราวเดือนที่แล้ว วันที่ 24 กรกฎาคม 2019 เป็นวันครบรอบ 2 ปีที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน เขาจึงวางแผนเซอร์ไพรส์เธอ และต้องการให้เธอหายจากภาวะดังกล่าวด้วยเช่นกัน

เมื่อวันครบรอบมาถึง แฟนสาวอย่าง Denisha ได้มอบคอนโทรลเลอร์สำหรับเกมเพลย์สเตชั่นให้เขา ในขณะที่ Riley ได้ทำของขวัญแฮนด์เมดสุดพิเศษ ที่เธอเห็นแล้วแทบตะลึง เพราะเขาให้ “ใบสั่งยาความรัก” แก่เธอ

 

 

มันเป็นขวดยาเปล่าๆ ที่ถูกนำมาดัดแปลงใหม่ โดยลงวันที่ไว้ว่า 24 กรกฎาคม 2017 (วันที่ทั้งคู่คบกันวันแรก) พร้อมคำแนะนำให้กินยา 1 เม็ดตามต้องการ สูงสุด 3 เม็ดต่อวันจาก Dr. Riley Rankin

เขาเตรียมการด้วยการซื้อแคปซูลยาเปล่าๆ จากร้านขายยา ก่อนจะเขียนโน้ตแผ่นเล็กๆ แต่ละใบแล้วม้วนอย่างดีใส่ไว้ในแคปซูล ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนเต็มขวด ซึ่งใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงเลยล่ะ

 

 

“ยาความรัก” จาก Riley แก่ Denisha แต่ละอันก็เต็มไปด้วยประโยคคำชมที่มีความหมาย ย้ำถึงคุณค่า และความสำคัญว่าเธอมีความหมายมากเพียงใด เช่น

– จงภูมิใจในตนเอง คุณน่าทึ่งมากที่สามารถทำทุกอย่างได้สำเร็จ!

– ความคิดดีๆ ของคุณเป็นแรงบันดาลใจให้ผม ทำให้ผมมีความสุขอยู่เสมอนะที่รัก เป็นต้น

 

“คุณมีเวทมนตร์ที่ทำให้ผู้คนรอบตัวคุณมีความสุขนะ”

 

ด้าน Denisha เองก็รู้สึกตกใจ และตื้นตันใจอย่างมาก กับของขวัญที่เธอไม่คาดคิดว่าจะได้ และเธอเชื่อว่าของขวัญจากชายผู้เป็นที่รัก จะทำให้เธอหายจากอาการที่เป็นอยู่ได้แน่นอน

ทั้งนี้ Riley เปิดเผยว่าเขาต้องการให้เธอมีความสุข อยากให้เธอรับมือกับความวิตกกังวลให้ได้ทุกสถานการณ์ แม้ในวันที่เขาไม่สามารถอยู่ใกล้ๆ ได้

 

 

สุดท้ายนี้ Denisha ได้กล่าวไว้ว่า “ของขวัญที่มีค่าไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพราะคุณค่าทางจิตใจนั้นสำคัญกว่า”

 

เป็นเรื่องราวความรักที่น่ารัก และน่าอิจฉาจริงๆ เลย ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @denishabracey & goodnewsnetwork

Comments

ใส่ความเห็น