CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สินค้ายอดฮิต ‘หมอนปลาแมกเคอเรล’ พอเห็นแล้ว คุณจะอยากหลับนอนไปพร้อมๆ กับมัน!!

ช่วง ‘ฤดูฝน’ แบบนี้ บรรยากาศอันแสนสบาย ทั้งตอนที่ฝนตกก็แสนเย็นฉ่ำ บรรยากาศตอนฟ้าครึ้มๆ นี่ก็ช่างละมุนเป็นยิ่งนัก ทำเอาตื่นเช้ามาแล้วอยากล้มลงเตียงนอนต่อ ไม่ไปทำงานให้มันรู้แล้วรู้รอดซะเลย!!

(ปล. หยอกๆ นะครับ #ประธานเหมียว แหะๆ)

และเพื่อให้การนอนหลับของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในวันนี้ #เหมียวตะปู จึงขอแนะนำให้รู้จักกับเจ้า ‘หมอนข้าง’ สุดนุ่มนิ่ม ที่มีกระแสตอบรับดีมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น

 

นั่นก็เพราะว่ามันมีหน้าตาคล้ายกับ ‘ปลาแมกเคอเรล’ ดวงตากลมโต!!

 

นี่คือผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของทาง Mocolle บริษัทผู้ระดมทุนสรรค์สร้างเสื้อผ้าและเครื่องใช้ในบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานสินค้ายอดฮิตเอาไว้อย่าง ‘เสื้อแฮมสเตอร์แก้มตุ่ย’

ย้อนไปดูสินค้าตัวเก่านั้นได้ที่: เสื้อสุดคาวาอี้ ลาย “แฮมสเตอร์แก้มตุ่ย” เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว อยากบีบแก้มเล่นเลยฮะ

 

เห็นแล้วอยากบีบแก้มเลยนะฮะ

 

จนกระทั่งพวกเขาได้เริ่ม ‘เปิดระดมทุน’ เพื่อการผลิตสินค้าชิ้นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักออกแบบที่ใช้ชื่อว่า Korotoro นั่นก็คือเจ้าหมอนข้างความยาว 180 เซนติเมตร ชิ้นนี้นี่เอง เอง เอง (เฟดออกเบาๆ)

 

ถ้ามีเธออยู่ข้างๆ #เหมียวตะปู คงนอนหลับฝันดีแน่ๆ เลย (หมายถึงเจ้าหมอนข้างอ่ะนะ)

 

และอย่างที่บอกว่าพวกเขาใช้วิธีการระดมทุนจากผู้ให้ความสนใจในโลกอินเตอร์เน็ต โดยไม่คาคดิดเลยว่าเจ้าสินค้าชิ้นนี้จะได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม

จากที่ตอนแรกพวกเขาตั้งเป้าไว้ที่ 380,000 เยน (ราว 108,000 บาท) ตอนนี้ยอดล่าสุดนั้นกลับทะลุ 444,200 เยน (ราว 126,000 บาท) เข้าไปแล้ว

 

 

ด้วยยอดทะลุเป้านั้น ก็ทำให้พวกเขาเริ่มจัดส่งเจ้าสินค้าตัวดังกล่าวให้แก่ทุกคน พร้อมวางขายให้กับผู้ที่สนใจในราคา 7,020 เยน (ราว 1,998 บาท) ผ่านเว็บไซต์ VVStore.jp

พวกเขายังโฆษณาอีกด้วยว่า เจ้าหมอนข้างปลาแมกเคอเรลนั้นไม่ได้แค่ช่วยให้เราหลับสบายมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างที่เราเห็นกันนี้ มันจะช่วยให้คุณดูดีได้ทุกครั้งที่ถ่ายรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ

 

หรือแม้แต่จะพาไปนอนอาบแดดด้วยกันก็ยังดูชิคๆ

 

ยังไงก็จับมันเอาไว้ดีๆ เดี๋ยวมันโดดลงน้ำไปล่ะแย่เลย

 

ดวงตากลมโต ขาวเนียน หน้าตาน่ารักขนาดนี้ เห็นแล้ว #เหมียวตะปู นี่อยากโผเข้าไปกอดเลยครับ!! (หมายถึงเจ้าหมอนข้างนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น