CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“ตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย” สินค้าใหม่เตรียมเปิดตัว ผู้ผลิตการันตี ตอบสนองทุกความต้องการ

เรียกว่าเป็นสินค้าของเล่นผู้ใหญ่ที่อาจจะดูแปลกตาเราไปสักนิด เพราะปกติแล้วเรามักจะเห็นมันมาในรูปทรงที่ทำให้คล้ายคลึงกับผู้หญิง มากกว่าที่จะเป็นรูปทรงเหมือนผู้ชายแบบนี้

ก็อย่างที่เห็นกันตรงพาดหัวนั่นแหละนะ #เหมียวตะปู กำลังพูดถึงตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย สินค้าใหม่จาก 1AM Dolls ผู้ผลิตตุ๊กตายางสัญชาติอเมริกัน

 

หน้าตาของตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย

 

เรียกว่าเป็นสินค้าตัวล่าสุดที่ทางบริษัท 1AM Dolls เตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และภูมิใจนำเสนอเอามากๆ เพราะมันถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับของเล่นผู้ใหญ่ในแบบที่เราอาจไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

Brent Lawson หนึ่งในผู้ร่วมพัฒนาเจ้าตุ๊กตายางผู้ชายนี้ กล่าวว่า…

“ในปลายปี 2019 นี้เรามีตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชายมานำเสนอให้กับทุกคน มีองค์ประกอบทุกอย่างครบถ้วน ตรงส่วนของท่อนล่างก็มีความยืดหยุ่น การหด-แข็งตัว และรูปทรงที่เหมือนจริงเอามากๆ”

 

 

และความพิเศษของตุ๊กตายางตัวนี้ที่เหนือกว่าตุ๊กตายางแบบก่อนๆ ที่เคยมีมานั้น ทางผู้พัฒนาบอกว่ามันไม่ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับเฉพาะความต้องการของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว…?!

“นอกเหนือจากท่อนล่างแล้ว มันยังมีส่วนของรูทวารและรูตรงปาก ซึ่งทำให้มันสามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ทั้งกับผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายด้วยกันเอง”

 

ภาพจาก SAATH

 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทก็ยังคงไม่มีกำหนดการการวางขายที่แน่ชัด เนื่องจากว่าพวกเขายังรู้สึกติดปัญหาอยู่นิดหน่อย นั่นก็คือเรื่องของน้ำหนักที่อาจจะมากจนเกินไป

พวกเขากล่าวว่าการที่ทำให้มันมีความเหมือนกับผู้ชายจริงๆ วัสดุอะไรหลายๆ อย่างส่งผลให้มีน้ำหนักตัวสูงกว่าตุ๊กตายางปกติทั่วไป โดยจะเริ่มที่ราวๆ 36-38 กิโลกรัม และบางตัวก็อาจหนักมากถึง 56 กิโลกรัม

 

น้ำหนักพอๆ กับคนจริงๆ เลยนะนั่น

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะติดในเรื่องของน้ำหนักไปบ้าง แต่ในอนาคตอันใกล้นี้พวกเขาก็ตั้งใจที่จะนำพวกมันออกมาวางขายอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่รุ่นส่วนสูง 160 เซนติเมตร และส่วนสูง 175 เซนติเมตร

โดย Brent คาดว่าราคาก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ 1,800 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 55,000 บาท) ซึ่งเขาก็ยังบอกว่ามีบริการจัดส่งฟรีให้ด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น