การเป็นคนดังระดับโลกนั้นย่อมมีทั้งคนรักและไม่ชอบเป็นธรรมดาของโลกใบนี้ แต่ในหมู่คนที่รักนั้นก็ยังสามารถแบ่งแยกประเภทได้อีกว่า แบบไหนคือการชื่นชมแบบธรรมดา และแบบไหนคือการรักคลั่งไคล้เกินพอดี
เราอาจจะเคยเห็นเหล่าคนดังที่ถูกคุกคามชีวิตหรือพื้นที่ส่วนตัวจากแฟนคลับของพวกเขาเอง ไม่เพียงแค่แอบตามไปถ่ายรูปในที่ต่างๆ แต่บางครั้งร้ายแรงถึงขั้นบุกรุกบ้าน หรือคุกคามคนในครอบครัวก็มี
สาว Taylor Swift ศิลปินสาวมากความสามารถชื่อดังที่มีแฟนคลับหลากหลายเพศและวัย ในส่วนของหลายๆ คนที่เป็นแฟนเพลงนั้น ก็อาจจะชื่นชอบเธอผ่านการเสพดนตรีเพราะๆ ที่เธอสร้างขึ้น
แต่ก็มีอีกหลายคนที่นิยมชมชอบในตัวตนของเธอไปพร้อมๆ กันด้วย มันก็ดูเป็นเรื่องปกติของคนที่เป็นแฟนคลับ แต่ขณะเดียวกันก็มีอันตรายที่แฝงตัวมากับความคลั่งไคล้ หรือการที่ข้อมูลหลายอย่างสามารถหาได้จากบนอินเทอร์เน็ต
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งบุกรุก แอบย่องเบางัดบ้านนักร้องสาวคนสวย แถมงัดสำเร็จสามารถเข้าไปถึงข้างในตัวบ้านได้อีกต่างหาก
นาย Richard Joseph McEwan อายุ 26 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัวในบ้านริมชายหาดในรัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา แต่ที่แปลกก็คือนายคนนี้ดันไม่ใส่รองเท้าซะนี่
ทางเจ้าหน้าที่ Shawn Lacey ระบุว่า รองเท้าของพ่อหนุ่ม Richard ถูกถอดทิ้งเอาไว้ที่หน้าบ้านนู่น และเมื่อเขาสอบสวนถึงสาเหตุ ชายหนุ่มตอบว่า
เขาถูกสอนเสมอว่าก่อนจะเข้าบ้านใครก็ตามก็ควรจะถอดรองเท้า เพราะว่ามันเป็นมารยาทที่ดีและสุภาพ…อย่างไรก็ตามพ่อคนสุภาพก็ถูกจับกุมตัวในข้อหาบุกรุกและล่วงละเมิดพื้นที่ส่วนตัวโดยเจตนา
โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า พวกเขามักได้รับแจ้งเหตุมีคนมาทำลับๆ ล่อๆ บริเวณบ้านนักร้องสาวอยู่หลายครั้ง แต่นายคนนี้เป็นคนแรกที่บุกเข้าไปได้สำเร็จ
และเป็นโชคดีที่ในขณะที่มีการบุกรุกเข้าไป ตัวหญิงเทย์เธอไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว
เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น