CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หวานมันฉันคือเธอ หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนแต่ยังไม่ทันขึ้นเวที เห็นตัวเองขึ้นไปบนนั้นแล้ว!?

เวลาเราเลือกซื้อชุดที่จะใส่ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนนั้น ปกติเราก็จะเห็นเป็นฝ่ายสาวๆ ที่มีความพิถีพิถันกับเครื่องแต่งกายมากเป็นพิเศษ

ลองคิดดูว่าถ้าเดินเข้าไปในงานแล้วเจอคนที่ใช้ชุดแบบเดียวกับเราเป๊ะ มันจะเป็นอย่างไร หลายๆ คนอาจจะรู้สึกเสียความมั่นใจไปเลยก็ได้

 

นั่นตัวเราอีกคนในเมทริกซ์รึเปล่า!?

 

แม้ว่าอีกหลายๆ คนจะรู้สึกเฉยๆ หากเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น แต่หากว่าคนที่ใส่ชุดแบบเดียว สีเดียวกับเรามางานปาร์ตี้ไม่ได้เหมือนแค่เสื้อผ้า แต่ดันผมทรงเดียวกับเรา แถมหน้ายังเหมือนกันอีก งานนี้มันต้องมีช็อกกันบ้างแหละ

หนุ่มชาวมาเลเซีย Azly Yozof วัย 29 ปี ได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนของเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ในงานแต่งบรรยากาศสบายๆ เขาจึงเลือกใส่เสื้อยืดสีแดงเข้มตัวหนึ่ง

 

 

เมื่อไปถึงงาน พิธีดำเนินไปเรื่อยๆ จนถึงช่วงที่แขกเข้ามารวมตัวเพื่อถ่ายรูปร่วมกับบ่าวสาว นาย Amir Zulfadhli Zulkifly เพื่อนของ Azly ก็สังเกตเห็นอะไรบางอย่าง

ข้ามไปอีกฟากห้องมีชายคนหนึ่งกำลังเข้าไปถ่ายรูปกับบ่าวสาว เขาเป็นชายรูปร่างท้วม ไม่มีผม ใส่เสื้อสีแดงเข้ม กับแว่นตากรอบสีดำ เหมือนกันกับนาย Azly ไม่มีผิด

 

 

พอเพื่อนชี้ให้ดู นาย Azly ก็หัวเราะออกมาไม่หยุด ใครจะไปคิด แค่ใส่ชุดเหมือนกันในงานเดียวกันโอกาสก็น่าจะน้อยมากๆ แล้ว แต่นี่ดันเจอคนที่หน้าเหมือนตัวเองอีกต่างหาก

Amir จึงยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อนตนเองกับแขกคนดังกล่าวเอาไว้ ดูมุมไหนมันก็คนเดียวกันชัดๆ สุดท้ายพวกเขาจึงต้องเข้าไปพูดคุยกับชายคนดังกล่าว

 

https://www.facebook.com/amir.z.zulkifly/videos/10220428343805799/

 

นาย Azly นั้นเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเจ้าบ่าว ส่วยชายคนนั้นเป็นเพื่อนร่วมงานของเจ้าบ่าว นอกจากพวกเขาจะเพิ่งเคยพบกันเป็นครั้งแรกที่นี่แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีความเกี่ยวพันกันทางสายเลือดแต่อย่างใด

โดย Amir เพื่อนรักนั้นได้กล่าวว่า “เรากะว่าจะนัดเจอกันให้ 2 คนนี้ได้มาพบกันจริงๆ จังๆ อีกสักรอบอยู่ครับ จะได้ถ่ายรูปพวกเขายืนคู่กัน”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา @amir.z.zulkifly, worldofbuzz, DailyStar


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น