CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ใช้มือเปล่าหยิบผึ้งเป็นรังเข้าเสื้อ ‘คนเลี้ยงผึ้ง’ บอกไม่เป็นไรสักนิด จิบชาแก้วเดียวก็หาย!!

หากใครที่เคยถูก ‘ผึ้งต่อย’ ก็คงจะรับรู้ได้ดีว่ามันเจ็บปวดขนาดไหน และถ้าเลือกได้ล่ะก็คงไม่อยากจะเข้าใกล้เจ้าผึ้งตัวน้อยหน้าตาน่ารักแต่พิษสงร้ายกาจอีกแน่ๆ

แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีคนคนหนึ่งที่เขาสามารถต้านทานกับเหล็กในของผึ้งได้ แล้วไม่พอเขายังโชว์ออฟด้วยการเอาผึ้งแทบทั้งรังใส่เอาไว้ในเสื้อให้ชาวโลกได้ดูอีกด้วย!!

คลิปวิดีโอจากเพจ Daily Mail ได้เผยให้เห็นถึงเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อมีชายคนหนึ่งหยิบผึ้งจากรังแบบเต็มกำมือ แล้วยัดเอาไปในเสื้อที่เขาใส่

 

ว๊อท เรื่องจริงหรือนี่

 

ในคลิปอธิบายว่าชายคนที่เห็นคือคนเลี้ยงผึ้งคนหนึ่งในประเทศอินเดีย และที่เขาต้องเอาผึ้งใส่เสื้ออย่างนี้ก็เพราะว่ามันจะได้เป็นเรื่องง่ายต่อการเก็บน้ำผึ้งจากรัง

 

 

หลายคนอาจสงสัยว่า เห้ย!! แล้วอย่างนี้ผึ้งไม่ต่อยเขาเหรอ ซึ่งข้อสงสัยนี้ในคลิปก็บอกว่า ด้วยความที่เขาเป็นนักเลี้ยงผึ้งมืออาชีพมากว่า 16 ปี เขาจึงถูกผึ้งต่อยมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และด้วยเหตุนี้นี่เอง

 

 

ทำให้เขาเป็นยอดมนุษย์มีภูมิต้านทานต่อเหล็กใน และสามารถฟื้นฟูความเจ็บปวดจากการถูกต่อยได้ด้วยการดื่มชาเพียงแก้วเดียว

 

 

และหากดูจากในคลิปแล้วก็คงเป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ เพราะเขาได้โชว์ให้เห็นถึงการหยิบผึ้งเป็นกำๆ มือโดยไม่มีเครื่องป้องกันแต่อย่างใด แถมยังยัดลงเสื้อแบบชิลๆ ซึ่งถ้าเป็นคนธรรมดาก็คงไม่รอด…

 

 

อย่างไรก็ตามหากใครอยากเลียนแบบล่ะก็ ขอบอกว่าคิดให้ดีเสียก่อน เพราะเหล็กในของผึ้งมีฤทธิ์ที่ร้ายกาจมากๆ โดยเฉพาะคนที่แพ้อาจมีอาการแน่นหน้าอก หายใจลำบาก หัวใจเต้นแรง ชีพจรเต้นเร็ว หมดสติ

และที่หนักที่สุดคืออาจเป็นเหตุให้เสียชีวิตได้เลยทีเดียว

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งยอดมนุษย์ที่มีความสามารถแปลกๆ ไม่เหมือนใคร เอ๊ะจะมีใครจับเขาไปร่วมทีมกู้โลกรึเปล่านะ!?  ไม่แน่เหมือนกันนะเอ้ออ

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น