CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเจอกล่อง Amazon นึกว่าสามีสั่งของมา ที่ไหนได้มันคือ “เค้กวันเกิด” ของเธอเอง

เมื่อถึงวันพิเศษของคนพิเศษ เราก็คงอยากจะทำอะไรที่มันพิเศษๆ ให้คนที่เรารักได้ตื่นเต้น ประทับใจ และมีความสุข ช่วงเวลาเซอร์ไพรส์แค่แว้บเดียวนี้มันก็จะกลายเป็นความทรงจำที่ดีของกันและกันตลอดไป

แม้ว่าเราอาจจะไม่ได้มีเงินมากขนาดไปซื้อหรือเตรียมอะไรที่มันอลังการ หรูหรา แค่เรามีไอเดียเจ๋งๆ แค่เค้กก้อนเดียวมันก็เซอร์ไพรส์ได้แล้วล่ะ

 

Waylon McGuire กำลังคิดอยากจะเซอร์ไพรส์ภรรยาของเขาเนื่องในวันเกิดของเธอ หลายคนอาจจะนึงไปถึงแหวนงามๆ สักวง ดอกไม้สวยๆ สักช่อ หรือช็อกโกแลตน่ารักๆ สักกล่อใหญ่

แต่ Waylon นั้นรู้จักภรรยาของเขาดีมากๆ และเขาก็อยากจะมอบสิ่งที่ภรรยาชื่นชอบที่สุดให้กับเธอด้วย

 

 

Emily McGuire เจ้าของวันเกิดเป็นสาวนักช็อปของออนไลน์ตัวยง ในแต่ละสัปดาห์จะต้องมีพนักงานเอาสินค้าจากเว็บไซต์ Amazon มาส่งที่บ้านราว 2-3 ชิ้นเสมอ

และตัวสามีเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบเซอร์ไพรส์อะไรเลยสักนิด Emily จึงไม่นึกสงสัยหรือผิดสังเกตเลยเมื่อกลับบ้านมาเจอกับกล่องของจาก Amazon วางอยู่บนโต๊ะ

 

 

มันเป็นกล่องสีน้ำตาล มีเทปกาวสีดำปิดปากกล่อง มีกระดาษที่เป็นชื่อที่อยู่ผู้รับแปะอยู่เหมือนกล่องไปรษณีย์ทั่วๆ ไป แต่ที่ต่างไปคือบนกล่องซีกหนึ่งมีตัวหนังสือสีดำเขียนว่า “สุขสันต์วันเกิด”

แต่เมื่ออ่านชื่อที่อยู่และอะไรอื่นๆ ให้ดี และมองดูใกล้ๆ ก็ Emily หัวเราะออกมาลั่นบ้าน พบว่าความจริงแล้วมันเป็น “เค้กช็อกโกแลต” ต่างหาก

 

 

ไม่ใช่ข้างในเป็นเค้กนะ แต่ทั้งกล่องนั่นแหละที่เป็นเค้ก เค้กที่ทำให้มีหน้าตาเหมือนกล่องสินค้าจาก Amazon แล้วตัวหญิงสาวก็ยอมรับเลยว่า ทีแรกเธอเชื่อซะสนิทใจ และนึกว่ามันเป็นกล่องของจริง

เค้กก้อนนี้เป็นผลงานของร้าน Sweet Dreams Bakery ตั้งอยู่ในรัฐแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ราคาประมาณ 1,550 บาทเท่านั้น และยังอร่อยมากด้วย (จากปากคำเจ้าของวันเกิดนะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Emily McGuire Photography

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น