CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

โกลาหลทั้งห้าง เมื่อลูกค้าแง้น “รถกอล์ฟ” เข้าไปข้างใน เจ้าหน้าที่ไล่ตามจ้าละหวั่น

ในแต่ละวันนั้นคนเรามีโอกาสได้เห็นเหตุการณ์ประหลาดๆ มากน้อยแตกต่างกันไป แล้วแต่แต้มบุญแต้มบาปที่ได้ทำกันมา

ยิ่งเป็นในห้างหรือซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแล้วด้วย การไปเดินเล่นในสถานที่ทำนองนี้ส่วนคนใหญ่ก็มักไม่คาดคิดว่าจะไปพบเจออะไรแปลกๆ หรอก

 

 

แต่ที่ห้าง Walmart สาขาเมือง Tampa รัฐฟลอริดา ดินแดนสุดมหัศจรรย์ ลูกค้าที่เข้าไปช็อปที่ห้างเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2019 ก็ได้เห็นภาพกีฬามันส์ เกิดขึ้นกันถ้วนหน้า

เมื่อประชาชนทุกเพศทุกวัย บ้างเดิน บ้างเข็นรถเข็นใส่สินค้า ต้องหลีกทางกันวุ่นวะวุ่นวาย หลังมี “รถกอล์ฟ” คันหนึ่งแล่นผ่านหน้าไป แถมยังขับซิ่งเต็มสปีด ไม่สนว่าจะมีใครขวางทางอยู่หรือไม่

 

 

ตามมาด้วยภาพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีก 2 คนวิ่งไล่ตามรถกอล์ฟกันจ้าละหวั่น ส่วนคนขับซึ่งเป็นชายชาวฟลอริดาวัย 56 ปี ชื่อว่า Michael Dale Hudson ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดแต่อย่างใด

จากรายงานพบว่ารถกอล์ฟคันดังกล่าวไม่ใช่รถของทางห้าง แต่เป็นของผู้ก่อเหตุเอง จู่เขาก็ตัดสินใจขับพุ่งเข้ามาจากทางประตูทางเข้าของห้าง จนลูกค้าคนอื่นๆ ต้องกระโดดหลบกันด้วยความตกใจ

 

 

หลังจากซิ่งเข้าไปในห้างเรื่อยๆ ชนผู้คนไปมากมาย สุดท้ายนาย Hudson ก็ขับรถพุ่งเข้าชนกับเคาน์เตอร์แคชเชียร์ จนรถได้หยุดลง เจ้าหน้าที่ก็เข้ามาควบคุมตัวไว้ได้ในที่สุด

ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุและแรงจูงใจของเขาว่าทำลงไปเพราะอะไร ทราบเพียงว่าเขาเรียกร้องขอพบกับผู้จัดการเท่านั้น

 

 

นอกจากนี้ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้รับแจ้งให้มาจับกุมตัวเขาไป ทำให้เขาถูกแจ้งความดำเนินคดีในหลายข้อหา ซึ่งรวมไปถึงข้อหาทำร้ายร่างกายอันส่งผลให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้อื่นด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ HuffPost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น