CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Mia Khalifa เปิดใจได้ค่าตัวแค่ 370,000 จากหนังผู้ใหญ่ จุดกระแสดราม่าชาวเน็ตไม่เชื่อ!!

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าในแวดวงหนังผู้ใหญ่ ณ ตอนนี้เลย เมื่ออยู่ๆ อดีตดาราหนังผู้ใหญ่ออกมาเปิดเผยว่าได้กอบโกยเงินจากการถ่ายหนังไปแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น!?

ล่าสุด Mia Khalifa อดีตดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงจากฝั่งตะวันตกได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนที่เธออยู่ในวงการไม่ได้มีรายได้เยอะอย่างที่ใครหลายคนคิดเอาไว้…

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าสาว Mia ได้ทำการโพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เปิดเผยถึงเรื่องในอดีตที่เคยทำเงินจากธุรกิจหนังผู้ใหญ่ได้เพียง 12,000 เหรียญสหรัฐ (370,000 บาท) จากการเข้าไปอยู่ในวงการเป็นเวลา 3 เดือน

 

เนื้อหาในโพสต์ระบุว่า

“หลายคนมักจะคิดว่าฉันทำเงินได้เป็นล้านๆ เหรียญจากการถ่ายหนังผู้ใหญ่ แต่ขอบอกเลยว่ามันไม่เป็นความจริง ฉันได้เงินจากการอยู่ในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ทั้งหมดแค่ 12,000 เหรียญฯ เท่านั้น”

“และไม่เคยได้อีกเลยแม้แต่เพนนีเดียวหลังจากนั้น มันยากมากๆ ที่จะหางานปกติทำ หลังจากที่ออกจากวงการนี้มา มันน่ากลัวมากๆ”

พร้อมกับแนบลิงก์คลิปให้สัมภาษณ์แบบเต็มๆ ไว้ต่อท้าย

 

โพสต์ที่เป็นประเด็น

 

เป็นคลิปวิดีโอที่ Mia มานั่งเล่าประสบการณ์ชีวิตของเธอ โดยเธอบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่มาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบ

ในคลิปเธอบอกว่าอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่นั้น มันเป็นอะไรที่ ‘น่ากลัวมากๆ’

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ


อย่างไรก็ตามจากการเปิดประเด็นมาแบบนี้ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาถกเถียงกันว่าที่เธอออกมาเล่านั้นมันเป็นไปได้เหรอที่จะทำเงินได้แค่นั้น?

 

“พยายามทำความเข้าใจที่เธอบอกว่าทำเงินได้แค่ 12,000 เหรียญฯ ทั้งๆ ที่มีถ่ายวิดีโอไปมากกว่า 50 เรื่อง และดูดไส้กรอกไปมากกว่า 100 ชิ้นในช่วงที่อยู่ในวงการ”

 

“เอาจริงดิ จำได้ว่าเธอติดอันดับท็อป 2 ของเว็บไซต์ดำเหลืองที่มีคนยอมจ่ายเงินเข้าไปดูคลิปของเธอ หยุดใช้หนังเป็นเครื่องมือในการฟื้นฟูศีลธรรมในตัวของเธอได้แล้ว”

 

“ไม่เอาหน่า จากการเล่นหนังผู้ใหญ่มันทำให้คุณมีชื่อเสียง มีคนรู้จักคุณเป็นล้านๆ คน และคุณสามารถนำมันไปใช้ทำเงินให้คุณได้อีกต่อนะ หรือกล่าวในอีกแง่ สิ่งที่ทำให้คุณมีวันนี้ได้ ก็เพราะเล่นหนังไม่ใช่เหรอ?”

 

“คุณมีผู้ติดตามมากกว่า 2.7 ล้านคน และชื่อของคุณ ก็เป็นหนึ่งในชื่อที่มีคนรู้จักมากที่สุด คุณต้องบอกสิว่าคุณหมายถึง ‘เงินค่าจ้าง’ จากการถ่ายทำน่ะ แต่ก็คงไม่มีใครเชื่อหรอก”

 

ที่มา : Megan Abbott, mia khalifa


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น