CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Millie Bobby Brown เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “Florence by Mills” เอาใจวัย Gen Z

อุตสาหกรรมเครื่องสำอางในปัจจุบันก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีดารา นักร้อง นางแบบหลายคนที่เริ่มสนใจทำธุรกิจด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็น Kylie Skin ของสาว Kylie Jenner หรือ Fenty Beauty ของแม่ Rihanna

และสาวน้อยอย่าง Millie Bobby Brown วัย 15 ปี ก็เป็นอีกคนที่ประกาศเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองในชื่อ Florence by Mills

 

 

หลังจากนั่งอยู่บนเก้าอี้แต่งหน้าเป็นเวลาหลายปี นักแสดงวัยรุ่นยุคใหม่จากซีรีส์ Stranger Things ก็ได้ผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้าขึ้นมาเองแล้วล่ะ

เธอมีจุดประสงค์ให้แบรนด์มุ่งเน้นที่เรื่องความสวย ความงามของวัยรุ่นยุคใหม่อย่าง Gen Z เธออยากสร้างพื้นที่ให้วัยรุ่นกลุ่มนี้ มีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า

เนื่องจากเธอเองก็เคยเจอปัญหากับตัวเอง ที่ไม่สามารถหาเครื่องสำอางที่ถูกอกถูกใจได้ หลายๆ ครั้งก็ทำให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้าหลังการแต่งหน้า

 

 

Millie ยังเปิดเผยอีกว่าชื่อ Florence ที่เธอนำมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์นั้น มาจากชื่อคุณย่าทวดของเธอ เพราะเธอต้องการให้ชื่อมีเอกลักษณ์ พร้อมความกล้าหาญ เธอจึงตั้งชื่อตามบุคคลที่เธอรักและเคารพ

เธอใช้เวลาถึง 2 ปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สะอาด และเหมาะสมกับผิว โดยเธอกล่าวไว้ว่า

“ในที่สุด Florence by Mills ก็ถึงเวลาเปิดตัวแล้วค่ะ ฉันตั้งใจทำมันสุดๆ ไปเลย ถึงแม้จะยากหน่อยแต่ฉันก็ตื่นเต้นและสนุกไปกับมันนะ

ฉันใช้เวลาเกือบ 2 ปีเลยล่ะ ทั้งพัฒนาเครื่องสำอางและปิดความลับกับทุกๆ คน แต่ในที่สุดฉันก็ทำได้!!”

 

“ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันนะคะ อย่าลืมติดตาม @florencebymills ด้วยนะ รัก ♥”

https://www.instagram.com/p/B1Yv2olnRWv/?utm_source=ig_embed

 

นอกจากนี้เธอยังตั้งราคาไว้ไม่สูงด้วยล่ะ ตอบโจทย์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่มีสินค้าที่เหมาะกับผิว และมีกำลังซื้ออีกด้วย โดยจะตั้งราคาตั้งแต่ 10 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 310 บาท) ถึง 34 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,050 บาท) เป็นต้น

นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิ Olivia Hope เพื่อนสนิทผู้ล่วงลับของ Millie ที่เสียชีวิตเมื่อปี 2017 อีกด้วย

โดยในเบื้องต้นจะจัดจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ florencebymills และร้าน Ultra และ Boots ในสหรัฐอเมริกา อย่าลืมติดตามกันด้วยล่ะ!

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @milliebobbybrown, @florencebymills & elle

Comments

ใส่ความเห็น