CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เศรษฐียื่นข้อเสนอ ไปเที่ยว ‘งานดนตรี’ ด้วยกันหน่อย ให้งานละเฉียด 200,000 บาท เลยเอ้า!!

‘เทศกาลดนตรี’ คือหนึ่งในความชื่นชอบของใครหลายๆ คนที่อยากจะเดินทางไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสนุก ประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกันไปแต่ละที่

แต่อุปสรรคสำคัญที่หลายๆ คนต้องเผชิญก็คือเรื่องของ ‘ค่าใช้จ่าย’ หลายๆ อย่างที่จำเป็น… งั้นถ้าเราบอกว่า คุณสามารถไปเทศกาลดนตรีต่างๆ ได้ แถมยังได้เงินเกือบ 200,000 บาทด้วยล่ะ ฟังดูน่าสนใจมั้ยเอ่ย??

 

 

#เหมียวตะปู กำลังพูดถึงข้อเสนอของ ‘เศรษฐี’ คนหนึ่งจากเว็บไซต์ Hush Hush เว็บไซต์ขายสินค้าหรูหรา และบางครั้งก็จะมีข้อเสนองานต่างๆ จากเหล่าเศรษฐีผู้ต้องการความช่วยเหลือเฉพาะทางในบางเรื่อง

 

 

รับสมัคร คนไปร่วมเทศกาลดนตรีด้วยกัน

กลับมาพูดถึงข้อเสนอของเศรษฐีนิรนามรายนั้น เขาอธิบายไว้ตอนต้นว่าตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา ตัวเขาเองไม่เคยไปร่วมงานเทศกาลดนตรีอะไรทำนองนี้มาก่อนเลย และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรบางอย่างไป

แต่จะให้ไปคนเดียวก็ดูจะไม่สนุกเท่าไหร่ และเขากลัวว่าจะไม่ได้รับประสบการณ์ในงานเทศกาลดนตรีนั้นอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนั้นเอง เขาจึงอยากจะหาคนมาช่วยให้ประสบการณ์ใหม่ๆ เหล่านั้นน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ข้อเสนอที่เขาให้ก็คือ เขาต้องการคนที่จะสามารถไปร่วมงานดนตรีกับเขาได้ทั่วยุโรป ในช่วงปี 2019 นี้ โดยเสนอเงินให้ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 192,000 บาท) ต่อ 1 งานที่ไป… !!

 

 

งานนี้ต้องทำอะไรบ้างเอ่ย??

อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้สร้างเกณฑ์พื้นฐานสำหรับการรับสมัครข้างต้นว่า ขอให้เป็นคนที่อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี และมีประสบการณ์ที่ดีกับการไปร่วมงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่เคยมีมา

และแน่นอนว่า การเดินทางไปทั่วทวีปยุโรปสำหรับงานดนตรีต่างๆ นั้น สิ่งสำคัญที่ต้องใช้ก็คือพาสปอร์ต ซึ่งเขาหวังว่าคนที่มาสมัครจะมีเจ้าสิ่งนี้เตรียมเอาไว้อยู่แล้ว

 

 

ฟังดูแล้วก็เป็นเกณฑ์ที่ไม่ยากอะไรเท่าไหร่เลยใช่มั้ยล่ะ งั้นเราลองไปดูงานที่เขาหวังให้เราทำกันบ้างดีกว่า

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าเศรษฐีนิรนามคนดังกล่าวไม่เคยมีประสบการณ์ไปเที่ยวงานเทศกาลอะไรแบบนี้มาก่อนเลย เขาจึงหวังว่าคนที่ไปกับเขานั้นจะสามารถช่วยดูแลอะไรหลายๆ อย่างให้กับเขาได้

ยกตัวอย่างเช่น เขาอยากให้คนคนนั้นช่วยกางเต็นท์, เตรียมของที่จำเป็นสำหรับการค้างคืน เป็นต้น และที่สำคัญคือต้องไม่ลืมแนวคิดหลักว่า “คุณจะต้องทำให้เขาได้มีประสบการณ์ที่น่าจดจำต่องานดนตรีทุกงานที่ไป”

 

 

ดูจากงานที่ต้องทำกับรายได้แล้ว ถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยว่ามั้ย โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกข้อมูลยื่นไปสมัครกันได้ที่เว็บไซต์ HushHush.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น