CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

วิดีโองานแต่งชวนซึ้ง ย้อนรอยเรื่องราววัยเด็กของบ่าว-สาว ชวนให้น้ำตาไหล แต่เงิบตอนจบ!?

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจอยู่ในโลกโซเชียล ณ ตอนนี้เลย…

เป็นคลิปวิดีโองานแต่งงาน ที่ทำเอาคนดูน้ำตาไหลนองหน้าไปตามๆ กัน เพราะในคลิปจะมีช่วงที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ต้องการที่จะแสดงความรักที่มีต่อพ่อแม่ของตัวเอง

โดยการเอาตัวแสดงแทนมาบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตในแต่ละวัยของตัวเอง ตั้งแต่ยังเป็นเด็กจนเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่

โดยมีคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝั่ง คอยยืนชมเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะที่ยืนชมอยู่พวกท่านก็หลั่งน้ำตา เพราะมันชวนให้หวนคิดถึงเรื่องราวในอดีต

เหล่าแขกเหรื่อในงานที่เข้ามาเป็นพยานความรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ต่างก็หลั่งน้ำตาไปพร้อมๆ กัน เมื่อได้เห็นเรื่องราวดังกล่าว

 

 

เข้าไปชมคลิปวิดีโอกันก่อนที่ลิงก์นี้

 

เรื่องของฝ่ายเจ้าบ่าว โชตะ เปิดตัววิ่งออกมาพร้อมกับที่จับแมลง แล้วก็บอกว่าตัวเขาเองใช้มันไม่ค่อยเป็น และมักจะจับไม่เคยได้เลย

มาที่ฝ่ายเจ้าสาว อายากะ เป็นหญิงขี้อ้อน ที่คุณพ่อของเธอจะไม่ค่อยมีเวลาว่างให้เท่าไหร่ เพราะต้องออกไปทำงานและจะกลับบ้านมาแค่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น เธอเล่าว่าทุกวันศุกร์คุณพ่อจะกลับมา และต้องไปส่งพ่อที่สถานีรถไฟทุกวันอาทิตย์ นั่นทำให้เธอเกลียดวันอาทิตย์มากๆ

 

 

ตัดภาพมาที่ช่วงไฮสคูล โชตะตัดสินใจเข้าร่วมทีมฟุตบอลของโรงเรียน แต่เขาก็ทำมันได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก ในการแข่งขันนัดสำคัญนัดหนึ่งเขาทำพลาดยิงเข้าประตูของทีมตัวเอง เป็นเหตุให้ทีมแพ้

กลับบ้านมาเขาร้องไห้หนักมาก แต่แล้วคุณพ่อก็เดินเข้ามา และปรากฏว่าพ่อก็ร้องไห้ด้วย โชตะถึงกับคิดในใจว่า ‘พ่อจะร้องไห้ทำไมฟะ?’ ไม่เข้าใจจริงๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาบ้าง ‘ขอบคุณครับ คุณพ่อ คุณแม่’

 

 

ตัดภาพมาที่อายากะ สำหรับเธอแล้วในช่วงมัธยมปลายมันเป็นอะไรที่ยากมากๆ เธอไม่ยอมไปโรงเรียน และมักจะทะเลาะกับแม่ตลอดเวลา

มีครั้งหนึ่งที่เธอถูกตำรวจจับ เธอเห็นพ่อของเธอต้องคอยก้มหัวขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอถึงกับร้องไห้ออกมา เธอตัดสินใจว่าจากนี้ไป ‘จะต้องตัดสินใจเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม ขอบคุณนะคุณพ่อ คุณแม่ หนูขอโทษนะ’

 

 

ตัดมาที่โชตะอีกครั้ง ตอนนี้เป็นช่วงวัยทำงาน เขาเดินเข้ามาพร้อมกับเอกสารที่ยืนยันว่าตอนนี้ได้งานทำแล้ว เขาเล่าว่าตอนที่ได้งานพ่อแม่ของเขามีความสุขมากกว่าใครๆ

แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังคงเป็นพวกขี้แพ้อยู่ดี สินค้าที่เขาได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบนั้นมีชื่อว่า Craft Boss Brown ว่าแล้วก็หยิบขึ้นมาโชว์ (เดี๋ยวนะ เริ่มแหม่งๆ ละ)

 

 

โชตะเล่าต่อว่า มันคือความผิดพลาด แต่เขาก็ยังคงทำงานอย่างหนัก ‘พ่อพูดถูกแล้วครับ ถ้าเราล้มเหลวไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ยอมแพ้ อย่าถอดใจเพราะความล้มเหลว อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่จงพัฒนาตัวเองต่อไป’

ก็เลยได้ New Brown ตัวใหม่ออกมา (นั่นไง!! ตรูว่าแล้วววววววววววววว)

 

 

ตัดภาพมาที่เจ้าสาว “รุนที่สองของ Brown New Brown มันจะต้องเป็นอะไรที่สุดยอด ถ้ารสชาติของมันเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่ต้นแล้ว” 

 

เอา 3.30 นาทีของตรูคืนม๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!

 

ที่มา : AsianCrush


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น