CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณลุงสุดชิล ถูกโจรถือปืนปล้นร้านขณะนั่งดื่ม แต่ยังดื่ม+สูบบุหรี่ต่อ ไม่แคร์โลกใดๆ ทั้งสิ้น

เชื่อว่าหลายคนที่ออกไปดื่มแอลกอฮอล์นี้ เพราะต้องการบรรยากาศชิลๆ หรือไม่อยากรับรู้เรื่องราวอื่นๆ ให้ไม่สบายใจ

ซึ่งชายคนที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ก็น่าจะเหมือนกัน เพราะขนาดมีโจรเข้ามาปล้นร้านที่เขานั่งดื่มอยู่ ก็ยังมีอารมณ์นั่งดื่มต่ออย่างชิลต่อไป…

 

https://www.facebook.com/jkimack/videos/10213714436204738/

 

วันที่ 28 สิงหาคม 2019 ณ บาร์แห่งหนึ่งในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี ขณะที่ลูกค้ากำลังนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนสงบ จู่ๆ ก็มีชายปริศนาคนหนึ่งเดินเข้ามาพร้อมกับปืน พร้อมประกาศจะปล้นร้าน

เมื่อพบเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งพนักงานของร้านและลูกค้าคนอื่นๆ ต่างยอมและก้มหมอบตัวลงกับพื้นทันที ยกเว้นอยู่คนเดียว สุภาพบุรุษคนที่เป็นประเด็นในครั้งนี้นั่นเอง

 

 

โดยแม้จะตกอยู่ในสถานการณ์ลุ้นระทึกก็ตาม แต่ชายคนดังกล่าวไม่ได้มีท่าทีเปลี่ยนไปจากเดิมเลยสักนิด เขายังคงนั่งดื่มอย่างชิลๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ชิลขนาดที่โจรปล้นร้านเดินมาบอกให้เขาลงไปหมอบกับพื้นร่วมกับคนอื่นๆ เขาก็ปฏิเสธโจรไป พร้อมบอกว่า “เอาเลยดิ ยิงกรูเลย กรูไม่สนใจหรอก” ก่อนที่จะหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบ ขณะที่โจรยอมปล่อยเขาแล้วเดินหาสิ่งมีค่ารอบๆ ร้าน

 

 

จากรายงานของ New York Post นาย Dustin Krueger ที่เป็นบาร์เทนเดอร์ขณะนั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เขา (ชายสุดชิล) โคตรเด็ดเดี่ยว ประมาณแบบ ‘ตูไม่เล่นตามเกมของมรึงหรอก’”

โดยทางโจรปล้นร้านได้ทรัพย์สินมีค่าเป็นเงินหลายร้อยเหรียญ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังลงมือสืบสวนเคสดังกล่าว เพื่อระบุบุคคลต้องสงสัยอยู่ในขณะนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Unilad, New York Post


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น