CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พยาบาลร้องเพลง Backstreet Boys ให้ผู้ป่วย หลังพลาดคอนเสิร์ตเพราะเป็นมะเร็งซะก่อน

การจะไปดูการแสดงของวงดนตรีที่เราชื่นชอบมากๆ แบบสดๆ สักครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเรื่องค่าตั๋วที่บางทีก็สูงมากจนต้องวางผนเก็บเงินกันหลายเดือน

แล้วบางวงนั้นก็ใช่ว่าจะจัดคอนเสิร์ตกันง่ายๆ ซะเมื่อไหร่ บางงทีมันเลยเหมือนเป็นโอกาสครั้งเดียวในชีวิตไปเลย และมันก็คงจะเซ็งมากๆ ถ้าเกิดเหตุอะไรสักอย่างให้เราพลาดคอนเสิร์ตครั้งนั้นทั้งที่เตรียมตัวมาอย่างดี

 

 

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ วงบอยแบนด์ชื่อดังจากยุค 90 อย่าง Backstreet Boys ได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นที่ State Farm Arena นครแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

Amanda Coley คุณแม่วัย 36 ปี ผู้เป็นแฟนของวงก็ตั้งหน้าตั้งตารอจะได้ไปชมการแสดงของวงโปรดกับน้องสาวของเธอ แต่ 2 อาทิตย์ก่อนถึงวันงาน เธอกลับได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น ลูคิเมีย

 

 

นั่นทำให้แผนการไปดูคอนเสิร์ตของเธอล่มลงไปในพริบตา Maggie Mayes Kingston ผู้เป็นน้องสาวเองก็รู้ดีว่าพี่ของเธอคงไม่สามารถไปชมการแสดงได้แล้ว จึงอยากจะทำอะไรบางอย่างให้พี่สาวมีความสุข

Maggie ได้ไอเดียว่าจะจัด “คอนเสิร์ต” ให้กับพี่สาวโดยเฉพาะ ในห้องพักในโรงพยาบาลเลย จึงจัดการขอร้องและนัดแนะกับเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเพื่อขอความร่วมมือ

 

 

สุดเหวี่ยงเหมือนไปคอนเสิร์ตจริงๆ

 

แล้วเหล่าพยาบาลก็เห็นดีเห็นงามกับแผนการของ Maggie พวกเขารวมกลุ่มกันเข้าไปเซอร์ไพรส์ Amanda ในห้อง พากับร้องเพลงเพลงฮิตอย่าง I Want It That Way และ Everybody แถมเต้นกันอย่างสนุกสนาน

ตัว Amanda เองนั้นดูจากในคลิปก็จะรู้ว่ามันทำให้เธอมีความสุขอย่างมาก เธอบอกกับผู้สื่อข่าวว่า “มันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมากเลย พยาบาลที่โรงพยาบาล Northside เนี่ยสุดยอดไปเลยค่ะ”

 

.

 

นอกจากความสนุกสนานของคอนเสิร์ตส่วนตัวแล้ว สิ่งที่ทำให้ 2 พี่น้องแทบกรี๊ดคือ หลังจาก Maggie โพสต์คลิปลงในทวิตเตอร์ Nick Carter สมาชิกวง Backstreet Boys ได้ทวีตข้อความหาพวกเธอด้วย!!

เขาบอกว่า “เราพลาดไม่ได้พบกันเมื่อคืนนี้นะ Amanda ดูเหมือนคุณจะมีเพื่อนเจ๋งๆ ที่ช่วยให้คุณหายไวขึ้นด้วย ขอส่งความรักและคิดถึงให้คุณนะครับ

ถึงเหล่าพยาบาลแห่งโรงพยาบาล Northside ขอบคุณมากจริงๆ สำหรับสิ่งที่พวกคุณทำ”

 

 

หลังจากนี้ Amanda ก็จะเข้ารับการรักษาและ Maggie ก็จะเตรียมตัวตรวจร่างกายเพื่อบริจาคไขกระดูกให้กับพี่สาวของเธอ หวังว่าเธอจะหายดีในเร็ววันและได้ไปชมคอนเสิร์ตจริงๆ ในอนาคตด้วยนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ Twitter: @nickcarter


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น