CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สนุกอยู่คนเดียวเลยนะ!! ผู้โดยสารจับภาพ มาร์แชลล์นำทางเครื่องบินเต้นสนุกดุ๊กดิ๊กๆ

ขึ้นชื่อว่าการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานสายไหนก็ล้วนมีความยากและเครียดในแบบของตนเองทั้งนั้น แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่เราถนัดและทำได้ดีก็ตาม

ขนาดคนที่ได้ทำงานที่ตัวเองชอบก็ยังเหนื่อยและต้องการการผ่อนคลายเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลายๆ คนพยายามมองหาความสนุกสนานในสิ่งที่ตัวเองต้องทำ ไม่ให้เครียดและเบื่อจนเกินไป

 

 

เช่นเดียวกันกับเจ้าหน้าที่คนหนึ่งของสายการบิน American Airlines ทำงานอยู่ที่เมือง Nashville รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา ที่สร้างความสุขให้กับตัวเองระหว่างการทำงาน

พนักงานที่ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ทำงานอยู่บริเวณที่เครื่องบินจอดอยู่ แล้วตัวเขาก็เริ่มเต้นดุ๊กดิ๊กๆ อย่างสนุกสนาน โดยไม่แคร์ว่าใครจะเห็นหรือไม่ (หรืออาจไม่คิดว่าจะมีใครดูอยู่)

 

 

โชคดีที่ผู้โดยสารของสายการบินคนหนึ่งชื่อว่า Suzanne Durham กลายเป็นพยานปากสำคัญในเหตุการณ์ดังกล่าว (ฮา) ที่บังเอิญมองออกไปเห็นการแสดงเขาเข้าพอดีระหว่างที่เธอเข้ามานั่งประจำที่นั่งของตน

เธอเล่าว่า “ตอนนั้นฉันกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ แล้วมองออกไปเห็นเขากำลังเต้นอย่างเมามันกับรถเข็นขนกระเป๋า ฉันก็หวังอยากจะอัดคลิปเอาไว้ เพราะเขาดูสนุกมากจริงๆ”

 

 

โชคดีที่เธอยังสามารถถ่ายคลิปการเต้นครึ่งหลังของเขาเอาไว้ได้ และนำความสดใสมาแจกจ่ายต่อบนทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ขอบคุณนะ! คนของ American Airlines คนนี้ใช้ชีวิตได้สุดเหวี่ยงดีจัง”

ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอแห่งความสุขนี้เข้าต่างก็ชื่นชมกันมากมายเลยทีเดียว

 

อยากทำงานที่ทำให้ตัวเองเต้นอย่างมีความสุขแบบนี้บ้างจัง

 

หยุดดูคลิปนี้ไม่ได้เลย พ่อหนุ่มคนนี้ได้มอบรอยยิ้มให้ทุกคนไปแล้ว ชอบจัง

 

น่ารักจัง เขาคือคนที่รักงานตัวเองและสนุกไปกับการทำงานซะด้วย ขอบคุณที่ถ่ายมาให้เราได้ดูกันนะ

 

เขาเล่นทินเดอร์ป่าวอะะะ

เดี๋ยวๆๆๆ

 

5555 เจ๋งอะ อยากรู้จังว่าเขาฟังเพลงอะไรอยู่

 

และนี่คือพ่อหนุ่มพระเอกของคลิปนั่นเอง

เขาบอกว่า “ขอบคุณมากนะครับที่ถ่ายคลิปนี้เอาไว้ ผมต้องสมัครทวิตเตอร์มาเลยนะเนี่ย อ้อ ขอบคุณที่บินกับ American Airlines ด้วยนะ”

แล้วก็เฉลยให้ทุกคนได้รู้กันสักที เขาบอกว่าเพลงที่เขาเต้นคือเพลง Better ของ Khalid ซึ่งความจริงเขาไม่ได้ฟังเพลงอยู่หรอก แต่ร้องเพลงอยู่ในใจตัวเองต่างหาก

 

 

อะ ลองไปฟังกันดู เวลาดูคลิปอีกทีเราอาจเผลอฮัมเพลงตามไปด้วยก็ได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ Twitter: @jeezusmaryandjo

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น