CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“เจ้าเหมียว” มีบ้านอยู่ใหล้มอ เลยชอบมาเดินเล่นในมอจนกลายเป็นขวัญใจของทุกคน

พบกับ Pep แมวผู้มีชีวิตเรียบง่าย สงบ และเป็นสมาชิกคนสำคัญของมวิทยาลัยใกล้บ้าน

บ้านของ Pep อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย University of Regensburg ในเยอรมนี แต่นางชอบใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยที่ล้อมรอบไปด้วยนักศึกษาและบุคลากร ดังนั้นมหาลัยจึงเป็นบ้านหลังที่สองของเจ้าเหมียว

 

 

Pep หรือที่นักศึกษาชอบเรียกว่า Dr. Pep เป็นที่ยอมรับของทุกคนในมหาลัย จนถูกยกให้เป็นเดือนมหาลัยตลอดกาล เพราะไม่มีใครสามารถล้มตำแหน่งของนางได้

หน้าที่ของ Pep คือ การช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องการเรียน พร้อมทั้งดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในรั้วมหาวิทยาลัย

 

 

นักศึกษาที่เป็น FC ตัวยงของ Pep ได้สร้างเพจเฟสบุ๊กให้เจ้าเหมียว โดยใช้ชื่อว่า Pep, the uni-cat และกลุ่ม Pep Tracking เป็นการเปิดพื้นที่ให้แฟนๆ มาโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ Pep

 

 

เมื่อรู้ว่ามีนักศึกษาเครียดจากการเรียน Pep จะเข้าไปอยู่ใกล้ๆ และทำเสียงเพอร์ดังมาก ซึ่งวิธีนี้ช่วยลดความเครียดให้นักศึกษาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

 

บางวันก็รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยอาจารย์

 

เดินตรวจความเรียบร้อย

 

ที่โปรดของ Pep คือห้องสมุด เพราะมุมให้นอนเยอะ

 

เครียดหรอ เล่นกับเลาสิ

 

อืม ตรงนี้เรียบร้อยดี ไปที่อื่นต่อดีกว่า

 

อุ้ย อย่าฟ้องผอ. นะว่าเลามาอู้งานอยู่ตรงนี้

 

ไหน วันนี้มีขนมมาฝากเลาป่าว

 

ห้องมันล็อคอะ เปิดให้หน่อย

 

พรวนดินแป๊บ

.

.

.

.

.

 

ที่มา lovemeow


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น