CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เทรนเนอร์ส่วนตัวเผย “คำขอแปลกๆ” ของลูกค้า ทั้งฝึกแบบเปลือย และขอจ้ำจี้

ไม่ว่าอาชีพไหนบนโลกนี้ก็มีความยากและเหนื่อยในแบบของตนเองทั้งสิ้น เพราะต้องใช้ทักษะและความสามารถที่แตกต่างกันไป รวมทั้งประสบการณ์ที่ต้องสั่งสมกันมานานหลายปีด้วย

ยิ่งเป็นอาชีพที่ต้องมีการพูดคุยปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ด้วยกันเองแล้วด้วย ความร้อยพ่อพันแม่ของคนเรานี่เองที่สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าได้ดีสุดๆ ไปเลย

 

 

หลายคนอาจจะนึกไปถึงเหล่าพ่อค้าแม่ขาย หรืองานเซลล์ หรืองานบริการที่ต้องเจอผู้คนเยอะๆ ในแต่ละวัน ซึ่งนั่นก็ไม่ผิด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงอาชีพ “เทรนเนอร์ส่วนตัว” ต่างหาก

เทรนเนอร์ส่วนตัวนั้นเป็นอาชีพที่มีไว้เพื่อเหล่าคนรักสุขภาพที่ต้องการออกกำลังกายและดูแลตัวเองแบบถูกต้อง เหล่าเทรนเนอร์จะจัดโปรแกรมการออกกำลังให้กับลูกค้าเป็นรายบุคคลไป

 

 

เหมือนว่าเหล่าเทรนเนอร์ส่วนตัวจะเจอลูกค้าต่อวันไม่เยอะมาก แต่จะเจอมากเจอน้อย ยังไง “มนุษย์” ก็คือมนุษย์อยู่วันยังค่ำนั่นแหละ พวกเขาเลยมักเจอคำว่าจ้างประหลาดๆ กันมาไม่น้อย

เว็บไซต์หางาน Bark.com ได้สำรวจผู้คนที่ทำอาชีพเทรนเนอร์ส่วนตัวราว 3,400 คน ว่าเคยได้รับคำขอประหลาดๆ จากลูกค้ากันบ้างหรือไม่ และเคยเจออะไรที่แปลกแบบสุดๆ บ้าง

 

 

และมันก็ออกมาเป็นคำขอสุดแปลกที่เทรนเนอร์ส่วนตัวเคยได้รับ 10 อันดับ ดังนี้

1. ฝึกสอนแบบเปลือยกาย

2. ทาถูน้ำมันแล้วสู้มวยปล้ำแบบเปลือยอก

3. ถูกขอให้มีเซ็กส์กับลูกค้า

 

 

4. แชทคุยกับผู้ชายบนทินเดอร์แทนลูกค้า

5. นวดบั้นท้ายหลังการฝึกสอนทุกครั้ง

6. ไม่ให้มีเหงื่อระหว่างออกกำลังกาย

 

 

7. ใช้ safe word ของพวก BDSM (การมีเพศสัมพันธ์แบบใช้ความรุนแรง แต่เป็นการสมยอมของทั้ง 2 ฝ่าย safe word คือคำที่ฝ่ายถูกกระทำใช้เมื่อต้องการให้อีกฝ่ายหยุดทำร้าย)

8. ขอให้ไม่มีการสบตาระหว่างฝึกสอน

9. ให้ใช้มือจับใบหน้าลูกค้าไว้ระหว่างออกกำลังกาย

10. กรีดร้องด่าทอลูกค้าระหว่างการฝึกสอน

 

 

นอกจากนี้ยังมีบางคนที่เคยเจอลูกค้าขอให้ไปฝึกสอนให้ห้องนอน บางคนเจอลูกค้าที่จู่ๆ ก็แก้ผ้าต่อหน้าพวกเขา ขอให้ตีก้น หรือลูกค้าที่เล่าชีวิตเซ็กส์ของตนเองแบบลงรายละเอียดให้ฟัง

ลูกค้าบางคนก็อาจจะคิดว่าถ้าจ่ายเงินแล้วก็จะขออะไรก็ได้ แต่เรื่องบางอย่างนั้นก็ต้องมีการตกลงปลงใจกันทั้ง 2 ฝ่ายด้วย สิ่งสำคัญคือต้องให้เกียรติและเคารพในอาชีพและความเป็นมนุษย์ของทั้งเทรนเนอร์และลูกค้าจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ Bark


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น