CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มสุดซวย อดีตดาวโป๊เอา ‘เบอร์โทรศัพท์’ เขาไปพูดในหนัง ทำวันนึงคนโทรหาเป็นร้อยสาย!!

ถ้าจู่ๆ มีคนโทรศัพท์เข้ามาหาเบอร์ของคุณวันละเป็นร้อยสายจะเป็นยังไง… เราอาจจะงงตาแตกว่ามันเป็นไปได้อย่างไรกัน จะเพื่อนพี่น้องโทรหายังไงก็ไม่น่าถึงแน่ๆ เพราะร้อยสายมันก็ไม่ใช่จำนวนที่น้อยเลย วันนึงคงต้องรับจนหูชาแน่ๆ

แล้วเรื่องราวที่ว่านี้ก็เกิดขึ้นกับหนุ่มชาวอินเดียคนหนึ่ง แล้วเขาก็ได้รู้ว่าที่มีคนโทรหาเขาวันละเป็นร้อยสายก็เพราะ มีอดีตดาวโป๊คนหนึ่งเอาเบอร์ของเขาไปพูดในหนัง!!

 

Puneet Agarwal ถึงกับเป็นงง

 

นาย Puneet Agarwal วัย 26 ปีถึงกับเป็นงงที่จู่ๆ วันหนึ่งโทรศัพท์ของเขามีคนโทรเข้ามาเป็นร้อยสาย

ต้นเหตุที่แท้จริงก็คือเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมามีภาพยนตร์บอลลีวูดชื่อว่า Arjun Patiala หนังรักโรแมนติกที่มี Sunny Leone อดีตดาราโป๊ชาวอเมริกันร่วมแสดงด้วยออกฉาย (เธอย้ายค่ายมาแสดงหนังบอลลีวูด และถูกยกให้เป็น Sex Symbol!!)

 

หนังเรื่องที่เป็นต้นเหตุ

 

ซึ่งก็มีฉากหนึ่งในหนังที่ Sunny พูดเบอร์โทรศัพท์เบอร์หนึ่งออกมา แล้วมันก็คือเบอร์ของเขาออกมานั่นเอง…

หลังจากหนังออกฉายเป็นต้นมา นาย Puneet ก็ได้รับโทรศัพท์ไม่หยุดไม่หย่อนจากแฟนหนัง จากบางคนที่คิดว่านี่เป็นเบอร์ของดาราสาว เลยอยากจะติดต่อด้วย

ชายชาวเดลี ให้สัมภาษณ์กับสื่อ bbc ว่าจริงๆ แล้วอย่างน้อยโปรดิวเซอร์ก็น่าจะโทรมาเช็คสักนิดว่าเบอร์โทรที่มันอยู่ในบท เป็นเบอร์จริงหรือไม่

 

Sunny อดีตดาวโป๊ที่หันเหมาเล่นหนังบอลลีวูด และมักแสดงบทบาทวาบหวิว

 

“มันเริ่มจากหนึ่ง สอง ไปสามจากนั้นก็เป็นสิบสายเลย ตอนแรกผมคิดว่าโดนใครบางคนแกล้ง ผมคิดว่ามันต้องเป็นไอ้เพื่อนตัวดีของผมแน่ๆ” นาย Puneet กล่าว

แล้วสุดท้ายเขาก็รู้ว่ามันไม่ใช่เพื่อนแกล้งทันทีที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ เพราะแน่นอนว่าเขาเห็นเบอร์ตัวเองโชว์หราอยู่ในจอ

ชายดวงตกเล่าต่อว่าตอนนี้เขาไม่เป็นอันกินอันนอน จากความที่เสียงโทรศัพท์มันดังลั่นตลอดเวลาตั้งแต่ 8.30 น. ไปจนถึงตี 4 ของอีกวัน

 

 

ซึ่งบางสายก็มาจากต่างประเทศอย่างอิตาลี ปากีสถานและอื่นๆ อีกมากมาย แล้วถ้าเขาไม่รับสายล่ะก็ จะถูกต้นสายระดมส่งข้อความเข้ามาแทน

เจอเข้าขนาดนี้หลายคนอาจถามว่าทำไมเขาไม่เปลี่ยนเบอร์ เหตุผลของเขาก็คือเพราะว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ที่ใช้มาเนิ่นนานหลายปีแล้ว และยังใช้กับธุรกิจด้วยนั่นเอง

ตอนนี้สิ่งที่เขาทำได้ก็คือยื่นเรื่องทางกฎหมาย ขอให้คนทำหนังใส่เสียงตู๊ดเข้าไปแทนเสียงพูดเบอร์ของเขาเพื่อป้องกันการรบกวนที่อาจมากไปมากกว่านี้ แต่เขาก็บอกว่าจะไม่ฟ้องโปรดิวเซอร์แต่อย่างใด

ส่วนคำถามที่ว่าเขาพูดกับคนที่โทรมาอย่างไร เขาก็บอกว่า

“ผมบอกพวกเขาไปว่า เธอกำลังอาบน้ำอยู่จึงไม่สามารถคุยสายได้ตอนนี้ เท่านั้นเอง” Puneet กล่าวทิ้งท้าย

 

และกับเรื่องนี้ฝ่ายดาราสาวก็ได้ออกมาขอโทษแล้ว

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: dailymail, bbc


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น