CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักร้องเพลงแร็ป P-Hot เผยเบื้องหลังเพลง Bye Bye แต่ละความหมายโดนใจจี๊ดทั้งนั้น!

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว นักร้องเพลงแร็ปสุดหล่ออย่าง P-Hot ได้ปล่อยซิงเกิลสุดจี๊ด โดนใจคนอกหักออกมาชื่อว่า Bye Bye

ที่ทำเอาติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับประโยค “ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักเราคืออะไร รักกันขนาดนี้ไปลงนรกด้วยกันเลยไป” เลยทีเดียว

 

ซึ่งเพลงนี้มียอดเข้าชมในยูทูปมากถึง 135 ล้านวิว แล้วในตอนนี้

แต่รู้หรือไม่ ว่าแท้จริงแล้วเพลงนี้ที่หนุ่ม P-Hot แต่งขึ้นมาเป็นเพลงที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังอันเจ็บแสบอยู่พอสมควรเลยล่ะ

ล่าสุด หนุ่ม P-Hot ได้มีโอกาสเข้าร่วมรายการกับนักพูดหนุ่มชื่อดังอย่าง ฌอน บูรณะหิรัญ ในช่วงแรกนักร้องหนุ่มก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ก่อนเข้าวงการเพลงแร็ปของเขาให้พวกเราฟัง

 

 

จนมาถึงช่วงหนึ่ง ฌอนได้ถาม P-Hot ว่า “เพลง Bye Bye เกิดขึ้นได้อย่างไร?” เขาจึงเริ่มเล่าเบื้องหลังของเพลงสุดเจ็บเพลงนี้ให้เราฟังกัน

ในตอนแรกเขาแต่งเพลงนี้มาเพื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเคยรัก P-Hot เข้าไปพบ Deejay B และฮัมเมโลดี้เพลงนี้ให้ดีเจหนุ่มคนนี้ฟัง Deejay B ชอบมากจึงยกบีทนี้ให้ P-Hot ทำต่อเลยทันที

 

 

P-Hot เล่าต่อว่า ท่อนแรกเขาแต่งที่ว่า “ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักเราคืออะไร รักกันขนาดนี้ไปลงนรกด้วยกันเลยไป” หมายถึงในตอนนั้น หญิงสาวที่เขาเคยคบมานานร่วมปีไปมีคนอื่น

เขาเล่าต่อว่า แฟนสาวของเขาเริ่มไปเที่ยวกับคนอื่นทั้งที่ยังคบกับเขาอยู่ ไปจนถึงกลับบ้านมาในช่วงเช้าของทุกวันบ่อยๆ จึงทำให้เป็นที่มาของท่อน “กลางวันเธอกอดฉัน แล้วกลางคืนเธออยู่กับใคร”

 

 

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาของ P-Hot ทำให้หลายๆ คนคิดว่าเขาคงเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้

แต่ P-Hot กล่าวว่า “จริงๆ เราก็เป็นคนเจ้าชู้ได้นะ แต่เราเลือกที่จะไม่ทำ เลือกที่จะคบกับเขา เราสามารถมีได้ แต่เลือกที่จะไม่มี” จึงเป็นที่มาของท่อน “ลองถามสาวๆ พวกนั้น เดี๋ยวก็รู้ว่าฉันเป็นใคร”

 

 

P-Hot เล่าต่อว่า เขาพยายามออกจากความสัมพันธ์นี้ แต่แฟนสาวของเขาก็ตามกลับมาทุกครั้ง อีกทั้งยังเคยไปอาละวาดในที่ทำงานของเขาจนทำให้เขาถูกสถานที่นั้นแบนอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น P-Hot ยังพยายามเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หนีเธอคนนั้นมาตลอด แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะเธอมักจะตามหาเบอร์โทรเขาได้เสมอ (โคนันสุดๆ ไปเลย!)

 

 

เขายังเล่าอีกนะ ว่าหลังจากที่เขาลงโพสต์เพลง Bye Bye ได้เพียงแค่ 2 วัน ช่องยูทูปของเขาก็ถูกแฮกและลบเพลงออกไป จนเขาต้องออกไปเจอแฟนสาวคนนั้นเพื่อเคลียร์ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

 

 

ในช่วงท้าย ฌอนถาม P-Hot ว่า “เรื่องราวของเธอที่ช็อคที่สุดคืออันไหน” หนุ่ม P-Hot ก็ตอบว่า “ทุกอย่างเลย ทำเป็นหนังผมว่าผมดังแน่”

P-Hot ลิสต์วีรกรรมของสาวคนนี้ออกมา 6 ข้อ ซึ่งในช็อตนี้ ทางรายการได้เซ็นเซอร์ข้อต่างๆ เอาไว้ (ได้ยินแต่เสียง ตึ๊ด ตึ๊ด ตึ๊ด ตึ๊ด ยาวเลย 5555555)

 

 

แต่ก็ได้ยินเสียงของทีมงานและฌอนถึงกับอุทานว่า “โหวววววววว” หลังจากที่เขากล่าวลิสต์ทั้ง 6 ข้อจบเลยทีเดียว

 

 

สามารถชมคลิปที่หนุ่ม P-Hot เล่าถึงเบื้องหลังเพลง Bye Bye ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ

Comments

ใส่ความเห็น