CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไปรษณีย์มาส่งพัสดุแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน เห็นหน้าต่างเปิดอยู่ เลยชู้ตเข้าไปแบบแม่นๆ

การคาดคะเนระยะทางและกำลังส่งเพื่อให้โยนของไปยังจุดที่ต้องการนั้น อาจนับได้ว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวมากๆ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่อาจจะต้องทำซ้ำๆ สัก 4-5 รอบถึงจะกะถูก

สำหรับบางคนนั้นการโยนของก็อาจเป็นอะไรง่ายๆ ถ้าใครที่เป็นนักกีฬาบาสเกตบอลก็อาจจะมีความสามารถด้านนี้มากกว่าคนทั่วๆ ไปอยู่บ้าง

 

 

แต่นอกจากนักบาสแล้ว มีคนอีกอาชีพหนึ่งที่ได้โชว์สกิลการโยนของแบบแม่นยำเหมือนจับวางให้เจ้าของบ้านหลังหนึ่งได้ชม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สหราชอาณาจักร เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า Laura Chaisty ออกไปนอกบ้านขณะที่มีพัสดุห่อหนึ่งกำลังเดินทางไปที่บ้านเธอ

 

 

พนักงานหญิงของบริษัทส่งของ Royal Mail ไปถึงที่อยู่ที่จ่าบนหน้าซอง ทว่าไม่มีใครออกมารับของ ปกติพนักงานก็มักจะเสียบไว้ตามที่ลับตาเช่นกระถางต้นไม้ หรือซอกหลืบในบริเวณรอบบ้าน หรือให้ไปติดต่อรับที่สำนักงานทีหลัง

แต่พนักงานนรินามคนนี้มองขึ้นไปแล้วเห็นว่าเจ้าของบ้านน่าจะลืมปิดหน้าต่างชั้น 2  เพราะมันเปิดอ้าเอาไว้แบบกว้างสุดๆ ไปเลย

 

 

ด้วยความที่ของในซองไม่ใช่สิ่งของที่บอบบางหรือแตกหักได้ เธอจึงจัดการชู้ตพัสดุห่อนั้นจากข้างล่างขึ้นไป แล้วมันก็ลอยหายเข้าไปในหน้าต่างแบบพอดิบพอดีเลยทีเดียว

เมื่อ Laura กลับมาถึงบ้าน เธอก็พบพัสดุห่อดังกล่าววางอยู่บนเตียงของเธอ พร้อมกับโน้ตจากพนักงานว่า “หน้าต่างชั้นบนของคุณเปิดอยู่ ฉันเลยโยนเข้าไปนะ”

 

 

หญิงสาวรู้สึกทึ่งเอามากๆ เธอชอบใจถึงขั้นถ่ายรูปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวซึ่งมันก็กลายเป็นที่พูดถึงไปอย่างรวดเร็ว หลายคนคอมเมนต์ชื่นชมเชิงขำขันว่า “ทำประตูได้สวย” และบางส่วนก็เป็นห่วงว่าพนักงานคนนั้นจะถูกลงโทษหรือไม่

นอกจากนี้ Laura ยังบอกอีกว่าเธอได้คุยกับพนักงานหญิงเจ้าของลูกชู้ตสุดสวยคนนี้แล้ว เธอคนนั้นบอกว่า มันสำเร็จตั้งแต่รอบแรกที่โยนเลยแหละ

 

https://www.facebook.com/laura.chaisty/posts/10157344125455295

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Facebook: Laura Danielle Chaisty


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น