CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มสุดซวย วางแผนจะขอแฟนแต่งงานอย่างดี โจรเซอร์ไพรส์ทุบรถซิวแหวนตัดหน้า

คู่รักที่คบหาดูใจกันมาพอสมควร เมื่อมาถึงจุดหนึ่งหลายๆ คนก็จะมีความคิดอยากขยับความสัมพันธ์จากคู่รักไปเป็นคู่ชีวิต วัฒนธรรมการขอแต่งงานจึงสามารถพบเห็นได้ในทุกพื้นที่ทั่วโลก

การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็เป็นที่นิยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นใหญ่ในที่สาธารณะ หรือการเซอร์ไพรส์คนรักด้วยแหวนสักวงระหว่างนั่งทานอาหาร

 

 

Ethan Frazier หนุ่มชาวรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา วัย 29 ปี เองก็คิดวางแผนจะเซอร์ไพรส์ Chanler Phelps แฟนสาวของเขาด้วยการแต่งงาน

ตัวเขาก็ได้ซื้อแหวนเพชรมาเตรียมเอาไว้ นัดแนะกับครอบครัวของเขาและเธอ พร้อมทั้งจัดการทุกอย่างเอาไว้เรียบร้อยหมดแล้ว และหวังว่าสาวคนรักจะต้องตกใจและประทับใจมากๆ

 

 

และในวันที่เขาจะลงมือทำตามแผนนั้นเอง Ethan พาว่าที่ภรรยาไปทานมื้อค่ำที่แอตเลนตา หลังจากนี้ก็จะขับรถไปที่บ้านของพ่อแม่เธอ และเขาก็จะขอเธอแต่งงานต่อหน้าครอบครัวของทั้งสองฝั่ง

แต่แผนการสุดโรแมนติกก็ต้องพังทลายลงเมื่อทั้งคู่ออกจากร้านอาหารและกลับไปที่รถ Ethan ก็ต้องเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์เอง เมื่อพบว่ารถของเขาถูกใครบางคนทุบกระจกและขโมยของไป รวมทั้งแหวนที่จะใช้ขอแต่งงานด้วย

Chanler เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า พอไปถึงรถแล้วพบว่าถูกโจรทุบกระจกแล้วขโมยของไป แฟนหนุ่มของเธอก็ถึงกับร้องไห้ออกมา จนตัวเธองงว่าทำไมเขาดูเศร้ามากขนาดนั้น

 

 

จนตัว Ethan เริ่มตั้งสติได้จึงสารภาพกับแฟนสาวว่า เขาตั้งใจจะขอเธอแต่งงาน และโจรได้ขโมยเอาแหวนวงนั้นไปแล้ว และเขาก็รู้สึกแย่มากที่ต้องเผยแผนการตัวเองในเหตุการณ์แบบนี้

อย่างไรก็ตามเป็นโชคดีที่ Ethan ได้เซ็นชื่อในเอกสารนโยบายประกันภัยของร้านที่เขาไปซื้อแหวนเมื่อ 2 ชั่วโมงก่อนจะเกิดเหตุ

 

 

หลังจากไปแจ้งความไว้แล้ว Ethan ก็ขับรถพาคนรักไปที่บ้านของครอบครัวเธอตามแผนเดิม และได้แหวนวงเก่าของคุณแม่ของ Chanler มาสวมตอนคุกเข่าของเธอแต่งงานแทน

เรื่องราวจบลงด้วยดี แม้ว่าทางตำรวจจะยังหาตัวคนร้ายไม่พบ และ Chanler ยังต้องสวมแหวนวงเก่านั้นไปชั่วคราวก่อนที่จะไปเลือกแหวนวงใหม่ของตนเองได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ hawaiinewsnow


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น