CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘แม่ริฮานน่า’ ไลฟ์สดพบประชาชนดักทางแฟนๆ “จะถามอะไรก็ได้ แต่อย่าถามเรื่องอัลบั้ม”

นักร้องสาวชื่อดังอย่างคุณแม่ริฮานน่า กลายเป็นนักร้องสาวในตำนานที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็มีแต่คนถามถึงผลงานเพลงใหม่ของเธออยู่เป็นประจำ จนเกือบจะได้ฐานะอดีตศิลปินไปแล้ว

 

 

แหม…จะไม่ให้ถามถึงได้ยังไงล่ะ เพราะตอนนี้ริฮานน่าเขาผันตัวมาเป็นแม่ค้าทำแบรนด์ของตนเองแบบเต็มตัว แถมยังปล่อยคอลเลกชั่นเครื่องสำอาง ชุดชั้นในออกมาเป็นว่าเล่น ยกเว้นออกผลงานเพลง แม้แต่ซิงเกิ้ลเดียวก็ยังไม่มี

ถ้าพูดถึงเรื่องอัลบั้มใหม่ก็แทบจะไม่มีความใกล้เคียงเลย เนื่องจากผลงานเพลงล่าสุดของเธอก็คืออัลบั้ม Nothing Is Promised ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2016

 

 

ด้วยเหตุนี้เอง ไม่ว่าแม่จะไปที่ไหนก็จะมีแต่คนถามถึงอัลบั้มใหม่มาตลอด 3 ปี แม้กระทั่งทุกครั้งที่เธอไลฟ์สด ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาถามอยู่ตลอด แน่นอนว่านักร้องสาวเขาก็ต้องมีเบื่อกันบ้างกับคำถามเหล่านี้ เธอจึงดักทางแบบนี้ซะเลย…

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Artistry and Beauty Talk ที่ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางไปร่วมงาน เธอก็ได้ไลฟ์สดพูดคุยเรื่อยเปื่อนกับแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรม

 

 

แต่ก่อนที่แฟนๆ จะได้ถามอะไรออกไป แม่ริฮานน่าเกริ่นดักทางแฟนคลับไปก่อนเลยว่า…

“ถามได้เฉพาะเรื่องเครื่องสำอางนะคะ ห้ามถามเรื่องอัลบั้ม”

ในไลฟ์สดนี้คุณแม่เอาฮามากบอกเลย เพราะหลังจากที่ดักทางแบบนั้นแล้ว ก็มีคนถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์แม่เต็มไปหมด ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอื่นๆ อีกมากมายแม่เลยตอบว่า

“ผลิตภัณฑ์ของ FENTY Beauty ที่พวกคุณขอกำลังผลิตอยู่ รอสักพักนะ มาแน่นอนจ้า”

 

 

พอถามเรื่องแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองนี่ตอบไวมาก แต่พอถามเรื่องอัลบั้มก็คือขอพักก่อนตลอดเลยนะแม่ริริ

ยังไม่พอ ในไลฟ์สดนี้แม่ยังร้องและเต้นเพลงของศิลปินคนอื่นด้วย เอาเซ้…นานๆ ทีพบปะแฟนๆ แต่ไม่ร้องเพลงตัวเอง ไปร้องเพลงของคนอื่นซะงั้น เดี๋ยวก่อนนะแม๊!

 

เพลงนี้ดูเหมือนแม่จะชอบมาก เต้นใหญ่เลย 555555

https://twitter.com/URihannaFansite/status/1173901417813352448

 

ส่วนเพลงนี้แม่ขอทดลองเป็นบียอนเซ่ซักหน่อย

 

เพราะแบบนี้ยังไงล่ะ แฟนๆ ไทยและแฟนต่างประเทศหลายๆ คนถึงเปลี่ยนคำนำหน้าให้แม่ริริกลายเป็น ‘อดีตนักร้องสาวผู้ผันตัวมาเป็นแม่ค้า’ แทน

 

ขอปิดท้ายด้วยภาพจากงานที่เกาหลีใต้ แม่ริริสวยมากบอกเลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: URihannaFansite

Comments

ใส่ความเห็น