CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘หุ่นยนต์ทำความสะอาด’ วิ่งทับ ‘อึหมา’ ก่อนไปทำความสะอาดห้อง งานนี้บอกเลย ‘บ้านเละ’!!!

*เนื้อหามีภาพน่าสะอิดสะเอียน โปรดใช้จักรยานในการรับชม*

 

ด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ที่ก้าวหน้าขึ้นอยู่ตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นมาอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ “หุ่นยนต์ทำความสะอาด” ที่เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มนุษย์คิดค้นขึ้นมา

เจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้จะช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์สะดวกยิ่งขึ้น โดยมันสามารถดูดฝุ่น, กวาดพื้นหรือแม้กระทั่งถูพื้นแทนมนุษย์ได้อย่างสบาย อย่างไรก็ตาม ถ้ามันไปทับกับสิ่งสกปรกเข้า มันก็อาจจะทำให้สิ่งนั้นเลอะไปทั่วห้องได้เช่นกัน

เหมือนอย่างเรื่องที่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งพบว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดดันวิ่งไปทับ “อึหมา” ก่อนจะเดินไปทั่วห้อง ทำเอาบ้านเละเทะไปด้วยของเสียเลยทีเดียว

 

https://www.facebook.com/dezmondx5/posts/1151697508363345

 

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2019 ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งชื่อว่า Ryan Landy ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “หุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวใหม่ของฉัน วิ่งไปทับอึหมาและก็วิ่งไปทำ ‘ทำความสะอาด’ ทั่วบ้าน ฉันว่าฉันต้องไปรับการบำบัดโดยด่วนแล้วล่ะ”

โดยในภาพเราจะเห็นห้องครัวของเขาที่เต็มไปด้วยร่องรอยการวิ่งของเจ้าหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่ทุกแห่งหนที่เจ้าหุ่นยนต์วิ่งไปจะเต็มไปด้วยของเสียสีน้ำตาล

 

 

Ryan ได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยให้เจ้าหุ่นทำความสะอาดห้องครัวโดยปิดประตูเอาไว้ แต่เจ้าหมามันดันเปิดประตูได้เองและวิ่งเข้าไปอึในห้อง โดยไม่มีใครเห็น

ส่วนทางบริษัทหุ่นยนต์ทำความสะอาดก็ออกมาแสดงความเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “ด้วยความสัตย์จริงนะ พวกเราเห็นเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมากๆ

เรามักจะบอกลูกค้าอยู่เสมอว่าอย่าตั้งให้มันทำความสะอาด หากคุณรู้ว่าคุณมีหมาที่จะสร้างความวุ่นวาย ถ้ามีสัตว์เลี้ยงทุกๆ อย่างมันก็เกิดขึ้นได้”

 

งานนี้แค่เห็นก็รู้สึกปวดหัวแทนซะแล้ว…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Unilad, The Guardian


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น