CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ช่างทำผมเผยความจริง ผมพริ้วสวยในโฆษณาแชมพู เบื้องหลังไม่ใช่พัดลม แต่เป็นสเปรย์?!!

เคยเห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมต่างๆ แล้วตกใจในผลลัพธ์ความงามของผมบ้างไหม ว่าทำไมเส้นผมถึงดูพริ้ว มีน้ำหนัก จัดทรงสวยได้ขนาดนั้น???

หลายคนอาจเคยคิดว่าเป็นเพราะฝ่ายเบื้องหลังใช้พัดลมเป่าก็เป็นได้ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นเลยแม้แต่น้อย เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า และทำผมอย่าง Sarah Laidlaw ได้เผยความจริงไว้ให้รับรู้แล้ว

 

Sarah Laidlaw ช่างทำผม และช่างแต่งหน้าชื่อดัง

 

Sarah ได้แชร์วิดีโอลงบนอินสตาแกรมของเธอที่ @sarahlaidlaw เผยให้เห็นเคล็ดลับที่ทำให้ผมของนางแบบดูเหมือนมีลมพัด จนปลิวพริ้วสวยๆ ในโฆษณาแชมพูแบบที่เราได้เห็นกัน

วิดีโอของเธอแสดงให้เห็นว่า อันที่จริงแล้วไม่มีเกี่ยวข้องอะไรกับลม หรือพัดลมเลยแม้แต่น้อย เพราะอาวุธลับจริงๆ ที่ขาดไม่ได้คือ ‘สเปรย์ฉีดผม’ ต่างหากล่ะ?!!

“และนี่คือวิธีการสร้างผมสวยๆ สำหรับโฆษณาแชมพู ราวกับว่ามันกำลังถูกลมพัด”

https://www.instagram.com/p/B18I3CRHR54/

 

จากในคลิปจะเห็นว่า Sarah กำลังจัดแต่งทรงผมให้กับนางแบบ Angela Vrgoc ชาวออสเตรเลีย และ Angela เองก็กำลังนั่งท้าทายกับแรงโน้มถ่วง เพราะลักษณะของผมเธอนั้นถูกปัดไปทางด้านข้างทั้งหมด

ในขณะเดียวกัน Sarah ก็ได้เพิ่มสเปรย์ฉีดผมให้มากขึ้น เพื่อให้ผมยังคงสภาพพริ้วไหว เป็นทรงสวยตามธรรมชาติราวกับโดนลมพัด

 

 

หลังจากคลิปวิดีโอได้ถูกอัปโหลดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มันก็ถูกรับชมไปแล้วกว่า 20,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตหลายๆ คนต่างตกใจที่เพิ่งได้รับรู้ความจริงว่ามันเป็นเพราะสเปรย์

และอีกหลายคนก็ทึ่งในฝีมือของเธอ ที่สามารถจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอน ดูธรรมชาติได้ขนาดนี้ บางรายถึงกับถาม Sarah เลยล่ะว่าสเปรย์ที่ใช้นั้นคือยี่ห้ออะไรจะได้นำมาใช้บ้าง แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ

 

 

ดังนั้นความเชื่อที่ว่าหากผมถูกลมพัดแล้วผมจะพริ้วไสว และเป็นทรงสวยได้นั้นจึงไม่ใช่ความจริงนะจ๊ะสาวๆ ?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @sarahlaidlaw, @angelelelee & thesun

Comments

ใส่ความเห็น