CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มีชาวเน็ตเห็นหนังสือ “ฌอน” ในลาซาด้า แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าคือ “การตอบกลับของแอดมิน”

‘ลาซาด้า’ (Lazada) คือหนึ่งในแอปพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในไทย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะโปรโมชั่นสินค้าลดราคาที่มีมาให้เหล่านักช็อปได้เลือกชม เลือกซื้อกันอยู่ตลอดนั่นเอง

และล่าสุดก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งไปเห็นเข้าว่า ในหมวดสินค้าลดราคานั้นยังมีหนังสือเล่มหนึ่งที่แอบดูสะดุดตาเบาๆ เพราะมันคือหนังสือที่มีชื่อว่า ’51 ศาสตราวุธสู่จุดสูงสุดของชีวิต’

 

ซึ่งเขียนโดย ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ คนดังบนโลกโซเชียล

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Johnathan Holman ได้นำเอาภาพจากแอปลาซาด้ามาโพสต์ พร้อมกับแคปชั่นว่า…..

“เข้าไปซื้อของในลาซาด้า ก็สะดุดกับสินค้าตัวนึง แต่ไม่ได้สนใจตัวสินค้าเท่าไหร่ ที่น่าสนใจคือแอดมินที่ตอบคำถาม

โดยเราจะเห็นว่าราคาหนังสือเล่มนี้นั้นลดลงมาจากเดิมมากถึง 70% แต่สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าเรื่องที่ว่าหนังสือเขียนโดยใครหรือหนังสือราคาเท่าไหร่ นั่นก็คือการที่แอดมินคนขายนั้นตอบลูกค้าแบบนี้….

 

ตัวอย่างการตอบคอมเมนต์ของแอดมินที่ชาวเน็ตเอามาให้ดู

.

.

.

.

.

.

.

 

งานนี้ก็ไม่รู้หรอกนะว่าหนังสือจะขายได้มากน้อยขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ คือเหล่านักช็อปก็น่าจะได้มาเก็บเกี่ยวรอยยิ้มจากสไตล์การตอบของแอดมินคนนี้กันไปบ้างแหละ

 

โพสต์ต้นฉบับ (26 กรกฎาคม 2563)

https://www.facebook.com/100000518761891/posts/3674208602606396/?d=n

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น