CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“Shawn-Camila” จับมือเที่ยวนิวยอร์กฉลองวันเกิด เจอพ่อแม่ แถมจูจุ๊บกันแบบหวานจ๋อย

ช่วงนี้ #เหมียวนานะ ว่าคงไม่มีคู่ไหนที่กำลังหวานชื่นน้ำตาลหยดย้อยเท่ากับคู่สองนักร้อง อดีตเพื่อนสนิทอย่าง Shawn Mendes และ Camila Cabello อีกแล้ว

 

 

แม้ว่าทั้งคู่ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มสถานะความสัมพันธ์ว่าอะไรยังไงกัน แต่สองคนนี้ก็มักจะมีภาพสวีตหวานแหววออกมาให้พวกเราเห็นกันอยู่บ่อยๆ

อาจจะทำให้ช้ำใจเหล่าแฟนๆ ของน้อง Shawn บ้าง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าเป็นคู่ที่น่ารักน่าชังเสียจริงๆ (พิมพ์ไปร้องไห้ไป ฮือออ)

 

 

และล่าสุด วันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดอายุ 21 ปีของหนุ่ม Shawn เขาและครอบครัวจึงได้จัดปาร์ตี้วันเกิด บนดาดฟ้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ในกรุงนิวยอร์ก

ซึ่งน้องสาวของ Shawn ก็ได้ถ่ายคลิปเก็บบรรยากาศของงานนี้ หนึ่งในนั้นเป็นคลิปสุดน่ารัก ที่ทั้งคู่ยื่นมือมาจับกันและจุมพิตท่ามกลางสายตาและเสียงเชียร์ของผู้คนในปาร์ตี้

 

 

ในส่วนของสาว Camila ก็ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง พร้อมแคปชั่นหวานจ๋อยว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์มนุษย์ผู้แสนวิเศษคนนี้ ฉันรักคุณ!!!”

 

https://www.instagram.com/p/B08zxPaHRFQ/?utm_source=ig_embed

 

ไหนๆ สองคู่รักได้ไปเที่ยวนิวยอร์กทั้งทีก็ขอมีภาพคู่แชะออกมาให้เราเห็นซะหน่อย

 

ไปกินข้าวกันยังสวีตเลยค่ะคุ๊ณณ

 

อีกหนึ่งภาพน่ารักที่ #เหมียวนานะ ชอบก็คือ สาว Camila สวมเสื้อกันหนาวตัวโคร่ง ทำให้เธอดูเหมือนเด็กน้อยตัวเล็กๆ กำลังจับมือกับพ่อหนุ่ม Shawn ตัวสูงปรี๊ด เป็นโมเมนต์ในฝันที่บรรดาสาวตัวเล็กๆ อยากมีเลยล่ะ

 

.

 

ซึ่งทางเว็บไซต์ People ก็ได้รายงานว่าน้อง Shawn พาสาว Camila ไปเจอคุณพ่อกับคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า แถมปาร์ตี้ในครั้งนี้ก็เป็นเหมือนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางเราก็ขออวยพรให้น้อง Shawn มีความสุขในวันเกิดครบรอบ 21 ปีด้วยน้าลูกกกก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น