CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กสาวจะทำเซอร์ไพรส์ แอบย่องเข้าห้องนอน แม่ตกใจคิดว่าโจร คว้าปืน .38 ยิงใส่ในบัดดล!!

ในชีวิตเพื่อนๆ อาจเคยเจอกับประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์ หรืออาจเคยพยายามเซอร์ไพรส์ใครบางคนอย่างเช่นในงานวันเกิด หรือวันครบรอบ เหมือนอย่างเด็กสาวคนนี้

Hannah Jones นักเรียนสาววัย 18 ปี เธออาศัยอยู่ในหอพักของโรงเรียน จนเมื่อวันที่เธอมีโอกาสได้กลับมาบ้าน เธอก็คิดอยากจะทำให้มันเป็นการพบกันกับครอบครัวที่แสนวิเศษซะหน่อย ด้วยการตั้งใจจะเซอร์ไพรส์แม่ของเธอ

 

แต่ผลที่ตามมานั้น มันกลับกลายเป็นแบบนี้….

 

มันเป็นอย่างนั้นได้ยังไง??

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2019 Hannah ได้เดินทางกลับไปยังบ้านของเธอที่เมือง Girard รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา พร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ

พอถึงบ้านก็เป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่มแล้ว ซึ่งแม่ของเธอก็อาศัยอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง และ Hannah ก็คิดว่าแม่น่าจะนอนแล้วแน่ๆ เลย

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เด็กสาวคิดที่จะเซอร์ไพรส์แม่ของเธอซะหน่อย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาสักพัก เธอจึงค่อยๆ ย่องเข้าไปในบ้านและค่อยๆ เปิดประตูห้องนอน

 

 

แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!!

Hannah ค่อยๆ เปิดประตูช้าๆ และตั้งใจที่จะย่องเข้าไปปลุกแม่ที่กำลังหลับอยู่ แต่เมื่อเธอเข้าไปในห้องนั้น เธอกลับพบว่าแม่ของเธอสะดุ้งตื่นขึ้นมาเอง ก่อนที่จะคว้า ปืนพก .38 ที่วางอยู่ใกล้ๆ ยิงใส่แขนของเธอเข้าอย่างจัง!!

 

กลายเป็นที่มาของบาดแผลที่เห็นนี้

 

การจะทำเซอร์ไพรส์ของเธอกลับตามมาด้วยเหตุการณ์ที่เซอร์ไพรส์ซะยิ่งกว่าเดิม แม่ของเธอคิดว่าลูกสาวที่แอบย่องเข้ามานั้นเป็นโจรที่คิดจะเข้ามาทำมิดีมิร้าย ด้วยความกลัวเธอจึงยิงปืนใส่ไปอย่างนั้น โดยไม่รู้เลยว่านั่นคือ Hannah

 

 

เด็กสาวถูกยิงที่แขนและล้มลงไปนั่งคุกเข่า กรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด พยายามบอกให้แม่โทรเรียกรถพยาบาล แต่ ณ ตอนนั้นแม่ของเธอก็กำลังช็อกที่ได้ยิงปืนใส่ลูกของตัวเองไป เหม่อลอยไปชั่วขณะ

นั่นเป็นจังหวะเดียวกันกับที่แฟนหนุ่มของเธอที่ยืนรออยู่นอกบ้านนั้นวิ่งเข้ามาหลังจากที่ได้ยินเสียงปืน และเขานี่เองที่เป็นคนโทรเรียกรถพยาบาลมารับตัวเธอไป

 

 

แพทย์ได้ทำการผ่าตัดนำเศษกระสุนบริเวณข้อศอกของเธอออกมา และฝังเหล็กเข้าไป 8 จุดเพื่อทำการดามแขนเธอไว้ชั่วคราว หลังจากที่กระสุนได้สร้างความเสียหายให้กับกระดูกของเธอไปเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม นี่ถือว่าเธอยังโชคดีเป็นอย่างมากที่แม่ของเธอยิงโดนแค่แขน เพราะถ้าหากมันไปโดนจุดสำคัญเข้าล่ะก็ Hannah ก็คงจะไม่ได้ยังนอนยิ้มอยู่แบบนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะนะ….

 

ล่าสุดเธอก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

 

John Norman สารวัตรประจำสถานีตำรวจเมือง Girard กล่าวว่า แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นความเข้าใจผิดที่ไม่ได้มีเจตนาร้าย แต่เขาก็จำเป็นที่จะต้องรายงานเรื่องนี้ให้กับทางอัยการ และอาจมีการสืบสวนหรือดำเนินคดีต่อไป

 

สารวัตร John Norman

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , NDTV , NewsWeek , MEAWW


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น