CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รวมรีแอคชั่นฮาๆ ของ ‘Simu Liu’ ต่อเพื่อนนักแสดงมาร์เวล ขอยันว่าพี่แกเป็นคนตลกจริงๆ นะ

หลังจากที่ทางมาร์เวลได้ประกาศเปิดตัวหนุ่ม Simu Liu ในบทบาท Shang-Chi ในงาน Comic-Con 2019 เขาก็กลายเป็นที่พูดถึงไปอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ

ซึ่งเขาไม่ได้ถูกพูดถึงแค่เรื่องหน้าตาและความเหมาะสมของบทบาทเท่านั้นนะ เพราะเขายังถูกพูดถึงในด้านความป่วนและความฮาของเขาอีกด้วย

 

 

ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขานั้นยิ่งมีความป่วนกว่าใดใดในโลก เพราะเขามักจะแท็กไปหาคนนั้นคนนี้ แถมยังมีรีแอคชั่นที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหัวเราะหนักสุดๆ ไปเลย

เราลองมาดูความกวนของเขาที่มีต่อค่ายมาร์เวลกันดีกว่า

 

 

เมื่อปีที่แล้วทางมาร์เวลประกาศหานักแสดงบท Shang-Chi หนุ่ม Simu จึงทวีตข้อความ แท็กมาร์เวลแล้วบอกว่า “โอเค มาร์เวล เราลองมาคุยกันหน่อยซิ”

หลังจากนั้นพอเขาได้รับบทบาทนี้เข้าจริงๆ เขาก็ทวีตต่อข้อความเดิมว่า “เชี่ยเลี้ยวววว” 555555555555

 

 

พอเขาได้รับการตอบรับและขึ้นเปิดตัวในงาน Comic-Con เสร็จ เขาก็ทวีตว่า “ตอนนี้ความบ้าคลั่งได้จบลงแล้วและการทำงานกำลังจะเริ่มขี้น

เราต่อสู้เพื่อตัวตนของเราและสิทธิของเรา ขอบคุณมาร์เวล Kevin, Jonathan และ Destin สำหรับของขวัญชิ้นนี้ เอาล่ะ เริ่มทำงานกันได้แล้วทีร๊ากกกกกกกกก!!!” (เกือบซึ้งแล้วเชียว)

 

 

เมื่อมีคนถามว่า “เฮ้ วันหยุดของคุณเป็นอย่างไรบ้าง?” Simu เลยเอาภาพที่เขาไปงาน Comic-Con ให้ดู เพราะมาร์เวลเล่นเขาแสบมาก ให้เวลาเขาเตรียมตัวแค่ 4 วันเองสำหรับงานนี้ (สงสัยพี่แกจะแอบเหนื่อย 55555)

 

 

และพี่แกไม่เพียงแค่กวนทางค่ายมาร์เวลเท่านั้นนะ เพราะเขายังป่วนนักแสดงมาร์เวลคนอื่นๆ อีกต่างหาก ซึ่ง Simu เป็นแฟนคลับของเหล่าอเวนเจอร์มานาน พอเจอตัวจริงเข้าก็เสียอาการเลยจ้า

 

“ผมจ้องตาของ Tom Hiddleston แล้วลืมวิธีพูดไปเลย” (หลงเสน่ห์พี่ Tom ไปแล้วจ้าา)

 

“โอ้พระเจ้า! เขาโอบไหล่ผม” (ดีใจมากที่โดนพี่ Benedict โอบไหล่ ติ่งแตกเลย 555555)

 

แถมยังกวนกับแฟนคลับอีกนะ เพราะมีทวิตเตอร์แอคเคาท์หนึ่งชื่อว่า มิสคริสต์ อีแวนส์ ทวีตหาเขาว่า “เราควรแต่งงานกันนะ”

ซึ่งหนุ่ม Simu เลยโควททวิตมาตอบว่า “ผมคิดว่าคริสต์ อีแวนส์ (ตัวจริง) คงมีคำพูด 2-3 คำเกี่ยวกับเรื่องนี้” แถมแท็กพี่คริสอีก ดูความกวนของเขาสิคะทุกค๊นนนนน

 

https://twitter.com/SimuLiu/status/1154627316703813632

 

นี่คือรีแอคชั่นและความกวนของพี่ Simu ที่มีต่อมาร์เวล เขาเป็นนักแสดงตลกด้วยนะ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขามุกเยอะและเฮฮาขนาดนี้ ถ้าเปิดกล้องแล้วในกองคงไม่เป็นอันได้ทำงาน โดนพี่แกป่วนจนปวดหัวแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: SimuLiu

Comments

ใส่ความเห็น