CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Bill Skarsgård เซ็งแต่งหน้านาน เฟสไทม์หาลูกสาวแก้เบื่อ ขณะแปลงโฉมเป็นเพนนีไวส์

‘ตัวตลก’ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำเอาเหล่าเด็กๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่บางคนต่างสะพรึงกลัวกัน เพราะภาพยนตร์สยองขวัญหลากหลายเรื่องได้มีการนำเอาตัวตลกมาดัดแปลงเป็นปีศาจอยู่บ่อยๆ

กับภาพยนตร์เรื่อง IT ก็เช่นกัน ที่มีการนำเอาตัวตลกนามว่า เพนนีไวส์ มาหลอกหลอนผู้คนในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง พร้อมกับลูกโป่งสีแดงและรอยยิ้มอันน่าขนลุก

 

 

Bill Skarsgård เป็นหนุ่มหน้าหล่อที่ได้รับเล่นในบทบาทนี้ ซึ่งกว่าจะแต่งให้หน้าหล่อๆ กลายเป็นหน้าหลอนๆ ได้นั้นต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการแต่งหน้า แถมบางครั้งยังต้องอยู่ในชุดนั้นถ่ายลากยาวไปถึง 14 ชั่วโมงเลย

 

 

การที่ต้องอยู่ในชุดนั้นนานเกือบทั้งวัน ทำให้แกถึงกับง่อมเหงาเอาการเลย ด้วยเหตุนี้เขาจึงแก้เหงาด้วยการเฟสไทม์หาภรรยาสาวอยู่บ่อยๆ (ในเวลางานก็ยังคิดถึงแฟน น่ารักกกก)

แต่เขาไม่ได้แค่เฟสไทม์เปิดกล้องงุ้งงิ้งกับคุณแฟนคนเดียวนะ เพราะเขามักจะไปงุ้งงิ้งกับลูกสาวตัวน้อยวัย 11 เดือนของเขาด้วย…

 

Alida Morberg ภรรยาสาวของเขา

 

พี่ Bill ให้สัมภาษณ์ในรายการ Good Morning America เมื่อไม่นานมานี้ ว่าขณะนั้นลูกสาวของเขาอายุแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น แต่อายุไม่ใช่อุปสรรค เพราะเขาก็ยังคงโทรหาลูกสาวพร้อมกับชุดเต็มยศนั้นอยู่ดี…

“ผมเฟสไทม์กับแฟนและลูกบ่อยมากครับ ตอนนั้นลูกสาวผมอายุแค่ 2 สัปดาห์เอง แน่นอนว่าเธอไม่รู้ครับ แต่ผมแคปหน้าจอตอนคุยกับเธอเอาไว้อยู่นะ (เผื่อว่าเอาให้ลูกน้อยดูตอนโต)”

 

ทุกคนลองคิดดูสิว่าเด็กน้อยวัยเพิ่งคลอด ต้องมาเห็นคุณใบหน้าตัวตลกสุดหลอนบนหน้าจอโทรศัพท์คุณแม่ตัวเอง ถ้าเป็น #เหมียวนานะ คงร้องไห้จ้าไปแล้วล่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม เหมือนว่าลูกสาวของเขาจะมีภูมิคุ้มกันเยอะ เนื่องจากพี่ Bill เคยเล่าในรายการ The Late Show With Stephen Colbert ว่าเขาแต่งห้องลูกสาวเป็นเพนนีไวส์หมดเลย (ถามจริ๊งงงง)

“ผมได้รับของขวัญมากมายตลอดปี ดังนั้นห้องของลูกสาวตัวน้อยของผมก็จะถูกตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีเพนนีไวส์”

 

 

นี่ถือว่าเป็นการสร้างภูมคุ้มกันให้ลูกสาวตัวน้อยตั้งแต่ยังเด็กหรือเปล่าคะเนี่ยยย แค่ #เหมียวนานะ คิดว่าต้องนอนในห้องที่มีแต่เพนนีไวส์ก็หลอนแล้ว บรึ๋ยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, GMA

Comments

ใส่ความเห็น