CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่ขวัญผวา หลังเห็นหน้าลูกชายตอนอัลตราซาวด์ มีใบหน้าเหมือน “หัวกะโหลก” !!

เรื่องนี้อาจไม่ถึงขั้นว่าเป็นเรื่องราวลี้ลับ สยองขวัญ แต่มันก็ถือว่าเป็นเรื่องราวชวนพิศวง ที่สร้างความขวัญผวาให้กับหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับหญิงสาวเจ้าของเรื่องด้วยแล้ว

เราขอเริ่มเรื่องด้วยการแนะนำให้รู้จักกับ Jessica Woods หญิงสาววัย 23 ปีจากเมืองกูทรี รัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา คุณแม่ลูกสอง เจ้าของประสบการณ์ชวนขนหัวลุกที่เคยเกิดขึ้นเมื่อราวๆ เกือบ 2 ปีก่อนหน้านี้

 

Jessica คุณแม่ลูกสองวัย 23 ปี

 

ในตอนนั้นเธอกำลังตั้งท้อง Silas ลูกชายตัวน้อยของเธอ ซึ่งพออายุครรภ์ครบ 21 สัปดาห์กับอีก 5 วัน เธอก็ได้ไปโรงพยาบาลเพื่อทำการอัลตราซาวด์ดูว่าลูกชายของเธอในตอนนั้นมีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง

“ตอนแรกภาพที่เราเห็นจากการอัลตราซาวด์นั้นก็ดูปกติดี ไม่มีอะไรแปลก” เธอเล่า

“แต่พอลูกชายของฉันค่อยๆ หันหน้ามาช้าๆ ภาพที่เห็นนั้นก็ทำให้ฉันรู้สึกขวัญผวาไปชั่วขณะเลย”

 

และนี่ก็คือภาพที่เธอเห็นในตอนนั้น…. !!

 

อย่างที่เราเห็นว่าภาพอัลตราซาวด์ลูกชายของเธอนั้นมันต่างออกไปจากที่เราเคยเห็นกันมาก่อน เพราะใบหน้าลูกชายของเธอกลับมีลักษณะคล้ายกับ ‘หัวกะโหลก’ !!

“ฉันยอมรับว่าในตอนนั้นฉันรู้สึกกลัวเอามากๆ ในตอนที่ได้เห็นใบหน้าของเขา เพราะมันช่างเหมือนกับหัวกะโหลกเหลือเกิน ทำเอาฉันรู้สึกขนลุกขนพองไปเลย”

“ในตอนที่ฉันท้องลูกสาวและไปทำอัลตราซาวด์ดู ทุกอย่างก็ปกติดีไม่ได้มีภาพอะไรแบบนี้ออกมาให้เห็นเลย นั่นจึงไม่แปลกที่ฉันจะรู้สึกตกใจเอามากๆ” เธอกล่าว

 

 

นอกเหนือจากความกลัวแล้ว อีกใจหนึ่งเธอก็กังวลว่าลูกชายที่กำลังจะเกิดมาของเธอนั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เพราะจากที่เห็นในภาพอัลตราซาวด์แล้ว เขาอาจจะแตกต่างไปจากเด็กคนอื่นๆ ก็ได้

จนเมื่อถึงวันที่หนูน้อย Silas ได้ลืมตาออกมาดูโลกเป็นครั้งแรก Jessica ก็รู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายของเธอนั้นมีความปกติครบถ้วน

 

เธอบอกว่า “ฉันรู้สึกดีใจมากๆ เพราะเขาสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่างเลยจริงๆ”

.

 

ปัจจุบัน เจ้าหนู Silas อายุขวบกว่าๆ แล้ว และเขาก็เป็นเด็กที่ร่าเริงสดใส ร่างกายแข็งแรงดี ซึ่ง Jessica เองก็คิดว่าพอมองย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ในตอนนั้นมันก็ดูน่าตลกดี และเธอคงจะเล่าให้ลูกชายฟังในตอนที่เขาโตขึ้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Caters News , Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น