CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ตุ๊กตา ‘สลอธสุดคิ้วท์’ อบน้องในไมโครเวฟ มีกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยคลายเครียด!!

ในวันที่เจอกับอะไรยากๆ คงไม่มีอะไรทำให้รู้สึกดีไปกว่าการได้นอนบนเตียงนุ่มๆ พร้อมกับกอดตุ๊กตาตัวโปรดอีกแล้ว และถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบตุ๊กตาน่ารักๆ อย่างเช่นเจ้าตัวสลอธแล้วล่ะก็ นี่จะเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของคุณตัวต่อไปแน่ๆ

เพราะว่ามีตุ๊กตาสลอธสุดคิ้วท์ตัวหนึ่ง ที่นอกจากหน้าตาจะจิ้มลิ้มน่ากอดน่าหนุนแล้ว ถ้าหากนำน้องไปอบในไมโครเวฟ ก็จะมีกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ มาช่วยให้เราคลายเครียดได้อีกด้วยแหละ เอ้อ!!

 

 

น้องสลอธตัวที่ว่านี้มันมีชื่อเรียกว่า The Warmies ซึ่งที่แปลกก็คือมันเป็นตุ๊กตาที่สามารถเอาไปอุ่นในไมโครเวฟได้ แล้วมันจะส่งกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ออกมา

ทาง Intelex ผู้ผลิตบอกว่าเจ้าตุ๊กตาสามารถเป็นเพื่อนให้กับน้องๆ หนูๆ หรือผู้ใหญ่ก็ได้ กลิ่นหอมๆ ก็สามารถช่วยทำให้คลายเครียดได้เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นยามนอน หรือพกพาขณะเดินทางไปเที่ยว

พูดไปแล้วจะหาว่าคุยตุ๊กตาตัวนี้มีรีวิวบนเว็บไซต์อยู่ในระดับเกือบ 5 ดาวเต็มๆ (92 % จากทั้งหมด) ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่ก็มารีวิวมามันทั้งทนทานและน่ารักเสียนี่กระไร

 

 

“มันน่ารักม๊ากกกกก เด็กๆ ต่างก็รักมันแถมมันยังทนอีกต่างหาก” 

“ลูกสาวของฉันรักเจ้าสลอธ เธอนอนกอดมันทุกคืนเลยแหละ” 

“ฉันล่ะรักเจ้าสลอธตัวนี้จริงๆ มันทั้งน่ารักทั้งนุ่มนิ่ม ฉันใช้มันบรรเทาอาการปวดหัวจากไซนัสหรือปวดประจำเดือน

แค่เข้าไมโครเวฟแค่หนึ่งนาที มันก็จะส่งกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย นี่เป็นการซื้อที่คุ้มค่าจริงๆ” 

 

โดยสิ่งที่ทำให้เจ้าสลอธมันสามารถส่งกลิ่นได้ก็คือมีลาเวนเดอร์แห้งอยู่ในตัวของมันนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามต้องระวังไว้นิดนึง…

 

สลอธพาเพื่อนๆ มาด้วย

 

เพราะมีอยู่ผู้ใช้งานคนหนึ่งมารีวิวว่า เท้าของเจ้าสลอธมันเคยติดไฟในไมโครเวฟด้วย (ดังนั้นถึงป้ายจะบอกว่าสามารถเข้าไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย แต่ก็ต้องแอบระวังเอาไว้ด้วยแหละ)

สำหรับค่าตัวของมันก็เพียงแค่ 20 ดอลลาร์ (ประมาณ 615 บาท) เพียงเท่านั้นและสามารถหาซื้อสอยมาใช้ได้บนเว็บไซต์ Amazon ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ชอบตัวสลอธ ก็ยังมีน้องหมาไซบีเรียน น้องลามะหรือน้องช้างน่ารักๆ ให้เป็นตัวเลือกด้วย

 

 

อย่างนี้ต้องหาซื้อให้คนรู้ใจนอนกอดแล้วล่ะ!!

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: simplemost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น