CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มนึกสนุกดัดแปลงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น “พูดสบถ” ทุกครั้ง ออกอาการปากเสียเมื่อชนทุกสิ่ง

นับวันเทคโนโลยีก็ยิ่งก้าวไปข้างหน้า ไม่่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ทำอะไรได้มากขึ้น สิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นและวิธีใช้ชีวิตของเราเองก็ต้องไล่ตามเทคโนโลยีให้ทัน

นอกจากที่บอกไปแล้วอีกสิ่งที่ก้าวตามเทคโนโลยีไปเรื่อยๆ ก็อาจจะรวมไปถึง “อารมณ์ขัน” และความคิดสร้างสรรค์ของคนเรานี่แหละ ที่บางทีมันก็ล้ำซะจนเราคิดไม่ถึงเลยทีเดียว

 

 

ยูทูบเบอร์คนหนึ่งชื่อว่า Michael Reeves ได้เกิดไอเดียสุดฮาและสร้างสรรค์ขึ้น เมื่อเขามองเห็น “หุ่นยนต์ดูดฝุ่น” ที่วิ่งไปมาบนพื้นไปเรื่อยๆ และรู้สึกว่ามันช่างไร้สีสันสิ้นดี

 

 

เขาจึงร่วมมือกับเพื่อนๆ ที่เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีทำให้เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้ทำอะไรได้มากกว่าดูดฝุ่น ซึ่งมันไม่ใช่ประโยชน์ด้านการทำความสะอาดอะไรหรอก เพราะพวกเขาทำให้มัน “สบถด่า” ได้ต่างหาก

ผลงานที่ออกมามันก็เลยยังคงเป็น “หุ่นยนต์ดูดฝุ่น” เช่นเดิม เพิ่มเติมคือปากเสียมากขึ้น แทนที่มันจะแค่ชะงักแล้วเปลี่ยนทิศทางแบบปกติ คราวนี้มันมีเสียงโวยวายดังออกมาทุกครั้งที่มันชนเข้ากับสิ่งกีดขวาง

 

*ชน* “ไอ้แม่ย้อยเอ๊ยยยยย”

 

และพวกเขาก็ไม่ได้ทำออกมาเปล่าๆ แต่เอามันไปเล่นในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านเพื่อดูว่าผู้คนรู้สึกอย่างไรกับความปากห*าของมันบ้าง

ผลตอบรับของผู้คนนั้นผสมปนเปกันไป บางคนก็ทำหน้าช็อกว่า “แกเล่นบ้าอะไรของแกเนี่ย” และมีอีกหลายคนที่หลุดยิ้มและหัวเราะกับเสียงที่ดังออกมา แถมบางคนก็รู้สึกอยากจะได้ไปใช้เองที่บ้านด้วย

 

 

“ก็อดแดมมมมม!!”

 

คุณพี่คนนี้ดูชอบเอามากๆ

 

ชมคลิปได้ที่นี่

 

ทางด้านชาวเน็ตนั้นต่างก็ถูกอกถูกใจกับนวัตกรรม(?)นี้กันใหญ่เลยทีเดียว

 

ลองคิดถึงบทสนทนาที่โรงเรียนดูสิ

ครู: จิมมี่ ไปจำคำหยาบคายแบบนั้นมาจากไหน?!

จิมมี่: หุ่นยนต์ดูดฝุ่นฮะ

 

ฉันจะซื้อสักเครื่องแล้วเอามาเปิดเวลาแม่มาหา

 

อยากได้เวอร์ชั่นป๋าแรมซีย์อะ

 

ถ้าขายก็เต็มใจเสียเงินสุดๆ เลย

 

อยากได้แบบที่ตะโกนออกมาว่า “เช็ดเท้าซะบ้างมันจะตายรึไง!!!” ไรงี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา BoredPanda และ Michael Reeves


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น