เมื่อไม่นานมานี้ ภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Far From Home ไต่ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของค่ายโซนี่ ที่ได้รับรายได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทะลุไปถึง 1,109 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ด้วยเหตุนี้ ทางโซนี่จึงฉลองความสำเร็จนี้ด้วยการนำ Far From Home กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง ในช่วงวันหยุดยาวของทางอเมริกา (วันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน)
ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้มีการเพิ่มฟุตเทจใหม่ขึ้นมา 4 นาที โดยตัดใส่เข้าไปในตัวของภาพยนตร์อีกด้วยนะ
แน่นอนว่าหลายๆ ฝ่ายก็คาดหวังให้มันออกมางดงามและมีคนเข้าชมอย่างล้นหลามเหมือนกับวันแรกที่เข้าฉายใช่ไหมล่ะ
แต่ทว่า หลังจากที่ประกาศออกไปได้ไม่นาน ทางโซนี่กับดิสนีย์ก็เกิดความขัดแย้งในการแบ่งกำไร ทำให้ทางโซนี่ต้องดึงฮีโร่สไปเดอร์แมนกลับบ้านของตัวเองไป ทิ้งให้มาร์เวลต้องเคว้งคว้าง ไม่มีตัวละครตัวนี้อีกต่อไป…
เนิ่นนานมาถึงวันนี้ วันที่ภาพยนตร์ Far From Home เวอร์ชั่นใหม่เข้าฉายในอเมริกาวันแรก กลับทำให้ทางโซนี่ผิดหวัง เพราะที่นั่งในโรงภาพยนตร์โล่งมาก จนแทบจะลุกขึ้นวิ่งไปวิ่งมาได้เลย
เหล่าชาวเน็ตร่วมกันแชร์ภาพโรงภาพยนตร์อันกว้างขวาง ที่มีที่นั่งเพียงไม่กี่ที่จองเอาไว้ เรียกได้ว่าเงียบกริบผิดกับตอนฉายวันแรกเลยทีเดียว
เจ้าของทวีตบอกว่า โรงนี้มีเพียงแค่ 4 ที่เท่านั้น พร้อมทั้งให้โซนี่พิจารณาข้อตกลงกับมาร์เวลใหม่ ส่วนโรงด้านล่างคือว่างแบบจริงจังมาก
Lmao pic.twitter.com/YUmQfZ9rAB
— Rez | Punisher enthusiast | (@REZ0311) August 30, 2019
ส่วนท่านนี้ออกมาแชร์ว่า แม้จะเป็นวันหยุดศุกร์ เสาร์ แต่ยอดการจองในโรงหนังที่คนนิยมไปมากที่สุดยังมีแค่ไม่กี่ที่นั่งเลย…
It's a long weekend so many people have off tomorrow. This is for Friday and Saturday night at one of the most popular theaters in nyc where I live pic.twitter.com/UW7tGEKRWD
— rapgodnavi (@rapgodnavi) August 30, 2019
อันนี้ก็โรงหนังยอดนิยมในนิวยอร์กเช่นกัน แต่มีคนจองแค่ 6 ที่นั่งเอง
This is one of the most popular Movie Theaters in NYC. Only six seats sold….. pic.twitter.com/gBsMyXjslS
— Char 💙 (@CharneleJGomez) August 30, 2019
รายนี้ออกมาแชร์ว่ามีคนจองตั๋วในโรงของเขาไม่ถึงโรงละ 10 คนเลย อีกทั้งยังต่อว่าโซนี่เล็กๆ น้อยๆ พอเป็นน้ำจิ้ม
https://twitter.com/sarahIydia/status/1167505741487456261?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwgr%5E363937393b636f6e74726f6c&ref_url=https%3A%2F%2Fd-29155590922017830158.ampproject.net%2F1908231648370%2Fframe.html
จากการอ้างอิงของเว็บไซต์ Box Office Mojo พบว่า Far From Home เข้าฉายบนโรงภาพยนตร์ 3,162 โรงในอเมริกา
หากมียอดผู้เข้าชมเพียงเท่านี้ รายได้ใน 3 วันของ Far From Home เวอร์ชั่นใหม่จะได้รับเพียงแค่ 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น…
วอททททท!?
เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ
ที่มา: comicbook
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น