CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หมอนอะไรมีรู? ก็หมอนของคนที่อยากให้แฟนหนุนแขน แต่ดันกลัวเป็นเหน็บไงล่ะ

สิ่งประดิษฐ์เจ๋งๆ ในปัจจุบันนั้นแม้ว่ามักจะพ่วงมาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้เราด้วยอุปกรณ์ไฮเทค สุดอัจฉริยะ แต่บางทีของเจ๋งๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรที่ไฮเทคเสมอไปหรอก

เราเรียกมันว่า “นวัตกรรม” เป็นการออกแบบหรือต่อยอดของสิ่งหนึ่งเพื่อการใช้ประโยชน์ในอีกระดับ และนำมาใช้ได้จริง ยกตัวอย่างเช่น กระดาษโพสต์อิทที่มีแถบกาวไว้ติดตามผนัง ที่ดูเป็นของธรรมดาแต่ก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

 

และนวัตกรรมนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นของที่ใช้ในการทำงานเท่านั้น แค่ทำให้เหล่าคู่รักแฮปปี้ได้ก็เพียงพอแล้วล่ะ อย่างเช่น การนอนหนุนแขนจู๋จี๋กันแบบน่ารัก น่าหมั่นไส้นั่นไง

ใครที่มีแฟนก็น่าจะเคยมีประสบการณ์นี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เวลานอนด้วยกันกับคนรัก (นอนเฉยๆ นะ ไม่ต้องคิดลึก) ก็มักจะมีฝ่ายนึงที่ได้นอนหนุนแขนแล้วหลับไปในอ้อมกอดของกันและกัน

 

 

ภาพออกมาก็จะดูเป็นอะไรที่อบอุ่นกรุ่นหัวใจซะเหลือเกิน เพียงแต่ในโลกความเป็นจริง ฝ่ายที่ให้หนุนแขนน่ะ ทรมานสุดๆ เพราะการมีอะไรกดทับที่แขนเป็นเวลานานๆ มันก็จะเกิดอาการชา และ “เหน็บกิน” ในที่สุด

นวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อแก้ปัญหานี้ก็คือ สิ่งที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆ ได้รับชมนี่แหละ มันคือ “หมอนหนุนแขน” สำหรับเจ้าพวกคู่รักข้าวใหม่ปลามันไงล่ะ

 

 

หมอนใบนี้มีชื่อว่า The Coodle มีรูปร่างโค้งงอเป็นครึ่งวงกลม วางไว้กับเตียงหรือพื้นก็จะมีช่องด้านใต้ให้เราได้สอดแขนเข้าไป ส่วนคนรักของเราก็หนอนหนุนบนตัวหมอน หมดปัญหาหัวทับแขนจนเป็นเหน็บไปเลย

Bob and Shirley คู่รักผู้เป็นคนคิดค้นหมอนใบนี้ขึ้นมาก็มีปัญหาตอนนอนหนุนแขนกันแบบที่ว่านั่นแหละ แม้ว่ามันจะอบอุ่นและรู้สึกดี แต่ก็อยู่ในท่านี้นานๆ ไม่ได้เพราะมันปวดแขนนี่แหละ

 

 

หนุ่ม Bob จึงได้ทำเจ้าหมอนใบนี้ขึ้นเพื่อใช้งานกับคนรักของเขาเอง ทีนี้มันดูเจ๋งมากจนต้องเอาไปจดสิทธิบัตรและเริ่มทำธุรกิจด้วยการขายเป็นสินค้าในร้านแถวบ้าน เพื่อเก็บเงินมาจัดงานแต่งงาน

หลังจากพวกเขาแต่งงานกัน ทั้งลูก ทั้งงานหลักก็ยุ่งซะจนเจ้าหมอนใบนี้ถูกเอาลงไหดองไปก่อน หลังจากลูกๆ ของพวกเขาเริ่มโตและโซเชียลมีเดียได้รับความนิยม หมอน Coodle จึงได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง

 

 

Coodle นี้ราคาใบละ 49 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,500 บาท) สามารถซื้อได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Coodle Pillow เอง

แล้วที่นี้พวกคุณๆ จะนอนกกกอดกันท่าไหนก็ได้ กอดจากด้านหลัง หรือหันหน้ามากอดกัน ได้นอนหนุนแขนแฟนน่ารักกุ๊กกิ๊กนานแค่ไหนก็ได้โดยไม่สร้างภาระให้กับแขนของใคร

 

 

แค่สร้างความหมั่นไส้ให้ #เหมียวม่วง เท่านั้นเองแหละ หึ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Metro และ CoodlePillow

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น