CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชีวิตสุดรันทด เมื่อพ่อป่วย-กิจการใกล้เจ๊ง-หนี้สินก้อนโต แล้วจะผ่านมันไปได้อย่างไร!?

Addvertorial

ชีวิตสุดรันทด ปัญหารุมเร้าต้องสู้ชีวิต สาวคนนี้จะทำอย่างไรต่อไปมาเอาใจช่วยกัน กับบทบาททางการแสดงใหม่ของดาราสาวสุดเซอร์อย่าง อาย กมลเนตร ที่สาวอายในเรื่องต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

ทั้งพ่อที่ช็อกจนเสียสติ ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และกิจการค่ายมวยเก่าแก่ที่กำลังจะเจ๊ง รวมกับหนี้สินก้อนโตที่ต้องแบกรับไว้

 

 

ในซีรีส์เรื่องใหม่ “สู้ตาย!! นายกระจับ” ที่อายรับบทเป็น ยิหวา ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยตกอับที่กำลังจะเจ๊ง พร้อมทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ที่จะมายกกำลังความฮาไปกับกระจับลึกลับ

อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, เจนนี่ ปาหนัน, ตังตัง-นัฐรุจี วิศวนารถ, อองตวน ปินโต, เจเน็ต เขียว, สมจิตร จงจอหอ, สมรักษ์ คำสิงห์ ฯลฯ

 

 

เรื่องราวจะเป็นยังไง ฮาท้องแข็งแค่ไหน มาดูเรื่องย่อเรียกน้ำย่อยกันเลย

ไม่ใช่ทุกคนในโลกที่จะโชคร้ายแบบ โน้ต ( มาร์ช จุฑาวุฒิ ) หนุ่มดวงซวยผู้รักสันติและไม่เคยคิดจะใช้กำลังกับใคร กลับถูก สตั๊ด ( แจ็ค เฉลิมพล ) ลูกพี่ลูกน้องจอมแกว่งปากหาส้นเท้าเอาเรื่องต่อยตีมาให้ไม่เว้นวัน

ลำพังเรื่องกับนักเลงคนนั้นคนนี้ก็ไม่เท่าไหร่ แต่นี่ดันมีเรื่องกับค่ายมวย!!

 

 

สตั๊ดไปตกหลุมรัก ยิหวา ( อาย กมลเนตร ) ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยเทพลีลา จึงไปฟาดฝีปากกับ ไทสัน ( ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ) เจ้าหนี้ของ ยิหวา ที่มาเทียวไล้เทียวขื่อ ยิหวา อยู่ก่อนแล้ว จนเกิดเป็นเหตุการณ์ท้าต่อยมวยสุดวุ่นที่คนชกดันกลายเป็น โน้ต ซะงั้น

 

 

โน้ต จําใจขึ้นเวทีด้วยความคิดว่าต่อยแค่นัดเดียว แต่ความซวยยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะก่อนจะ ก้าวขึ้นเวทีมวย เขาดันได้เจอ “กระจับลึกลับ”

ที่เมื่อใส่เข้าไปแล้ว ช่วงล่างจะคึกคักพลิ้วไหวราวกับมีผีสิง เตะถีบคู่ ต่อสู้แบบไม่ยั้ง! ขาที่ฟาดไม่หยุด และความฮาแบบสุดๆ จึงบังเกิดขึ้น…

 

 

ติดตามชมความสนุก ได้ใน LINE TV Originals “สู้ตาย!! นายกระจับ” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้ ขึ้นชกบนสังเวียน LINE TV เท่านั้น

#สู้ตายนายกระจับ #LINETVOriginals #LINETV #ภาพดีทวีสุข

 


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น