CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ลูกชายเซอร์ไพรส์แม่ ใส่เสื้อของพ่อผู้ล่วงลับ ซึ้งกินใจ ทำเอาน้ำตาไหลไปตามๆ กัน

หากพูดถึงคำว่าครอบครัว หลายคนคงนึกถึงการมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ครบทั้งพ่อ แม่ ลูก ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงนั้น ครอบครัวอาจไม่ได้หมายถึงสถานะที่ทางสังคมกำหนด แต่หมายถึงความสุขที่เกิดขึ้นต่างหากล่ะ

เช่นเดียวกับเรื่องราวของ Clayton Walker ที่ครอบครัวของเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบ เพราะเขาสูญเสียคุณพ่อขณะอายุได้เพียงแค่ 1 ขวบ แม่จึงเป็นคนเดียวที่เลี้ยงดูเขามา แต่เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าอะไรขาดหายไป

 

 

เมื่อโตขึ้น เขาก็รับรู้อยู่เสมอว่าพ่อได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาเสมอมา แม้จะมีความทรงจำด้วยกันอันน้อยนิดก็ตาม นั่นจึงทำให้เขาเกิดไอเดียเซอร์ไพรส์คุณแม่อย่าง Julia ในค่ำคืนแสนพิเศษคืนหนึ่ง

เขาตัดสินใจนำเสื้อตัวเก่าของพ่อมาสวมใส่ พร้อมโชว์ให้แม่เห็น ก่อนจะไปรับประทานเย็น ออกไปเที่ยวเล่นตามประสาแม่ลูก

 

 

เมื่อ Julia ได้เห็นเข้าเธอก็เผยยิ้มออกมาอย่างทันที ก่อนจะบอกกับลูกชายว่าเธอดีใจ ที่ลูกชายทำเซอร์ไพรส์ให้ เธอชอบมันมากๆ แถมยังบอกว่า Clayton ใส่เสื้อของพ่อได้พอดี และดูดีสุดๆ

เชื่อว่า Julia เองก็คงคิดถึงสามีของเธอมากเช่นกัน เมื่อเห็นลูกชายในเสื้อของสามีจึงทำให้ความทรงจำในวันวานก็หวนมาให้คิดถึง เธอเริ่มน้ำตาคลอ เมื่อลูกชายเห็นดังนั้นจึงโผเข้ากอดคุณแม่ พร้อมบอกว่าเขาก็รักเธอ

 

 

โมเมนต์ดังกล่าวถูกอัดคลิปวิดีโอไว้โดย Clayton ก่อนเขาจะอัปโหลดวิดีโอแชร์เรื่องราวน่ารักๆ นี้ทางทวิตเตอร์ที่ @ClaytonWalker21 ซึ่งมันได้รับความนิยมสุดๆ ไปเลยล่ะ

โพสต์ของเขากลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจให้ใครหลายต่อหลายคนทางทวิตเตอร์ จนขณะนี้ก็ถูกรีทวิตไปแล้วกว่าเกือบ 2 แสนครั้ง พร้อมยอดกดไลก์อีก 1 ล้านครั้ง

เขายังได้แชร์โมเมนต์ของเขากับแม่เพิ่มเติมอีกด้วย เป็นตอนที่ทั้งคู่เต้นอย่างสนุกด้วยกัน โดย Clayton บอกอย่างภาคภูมิใจว่าแม่คือเพื่อนสนิทที่สุดของเขา

 

“พ่อของผมเสียชีวิตลงเมื่อผมอายุแค่ 1 ขวบ ที่บ้านก็มีเสื้อเชิร์ตของเขาแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้น ผมจึงหยิบมาใส่ในคืนออกเดตกับคุณแม่”

https://twitter.com/ClaytonWalker21/status/1161648174051844096

 

ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ ค่ะ ^_______________^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @ClaytonWalker21, @clayton10walker & metro

Comments

ใส่ความเห็น